Trường Cardiff Sixth Form College

Cardiff Sixth Form College (CSFC) tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của Xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu. Cardiff có nhiều địa danh nổi tiếng để tham quan từ Cardiff Castle đến St Fagans. Vịnh Cardiff được xem là khu vui chơi giải trí nhộn nhịp với nhiều nhà hàng và các rạp chiếu phim.

Cardiff Sixth Form College có 2 khóa học chính là A levels và chương trình hè. Học sinh được theo học với các giáo viên có chuyên môn. Nhiều người trong số họ có kinh nghiệm trong việc kiểm tra trình độ học sinh. Từ năm 2007, học sinh theo học ngành y, nha khoa và thú y đều được vào học tại các trường đại học nổi tiếng. Ngoài ra, học sinh của trường còn thành công tại nhiều khóa học, ngành học chất lượng cao tại các trường đại học, bao gồm cả Oxford và Cambridge.

Chương trình học tại trường và học phí:

Phí đăng kí nhập học £150
Phí đặt cọc £500
Học phí/ kì học £12.000
Phí đăng kí nhà ở £175
Đặt cọc ( được hoàn lại sau khi kết thúc khoá học) £9000
Phí sinh hoạt và học phí ( phòng đơn khép kín/một kì học) £29,700
Phí sinh hoạt và học phí ( căn hộ khép kín/một kì học) £32,400

Lý do chọn trường:

• Cardiff Six Form College (CSFC) liên tục trong 3 năm qua đều nằm trong nhóm những trường có kết quả sinh viên tốt nghiệp A Levels cao nhất – 99.5% sinh viên đạt A*-B, trong đó 94.7% đạt A*-A. Trong năm 2011, trường được bình chọn là trường Tốt nhất và trường có Kết quả A Level cao nhất do tạp chí Spectator bình chọn. Trong tháng 2/2012, CSFC đã giành 2 giải Pha lê do tổ chức Nhà tư vấn Giáo dục trao tặng – giải Trường Nội trú hàng đầu Vương quốc Anh & giải Trường Cao đẳng tư thục hàng đầu.
  • Nổi tiếng là đơn vị có nhiều thành tựu giáo dục xuất sắc, cơ sở vật chất tốt và các chương trình ngoại khóa chất lượng, trường Cao đẳng Cardiff (CSFC) tập trung quan tâm đến từng sinh viên và tạo cảm hứng để sinh viên đạt được thành tựu cao nhất với khả năng của mình. CSFC có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chăm sóc sinh viên trong suốt thời gian học tại trường. Phương thức giảng dạy của trường rất đặc sắc trong đó chương trình học được thiết kế sao cho sinh viên có được những kinh nghiệm làm việc thực tế để đảm bảo các bạn được chuẩn bị tốt nhất không chỉ trong học tập khi lên đại học mà cả trong cuộc sống cá nhân.