Trường Neath Port Talbot College ( NPTC)

Neath Port Talbot College ( NPTC) được thành lập năm 1931, và đến nay đã có lịch sử hơn 80 năm trong lĩnh vực đào tạo, giáo dục. Trường có vị trí ở một trong những khu vực đẹp nhất của xứ Wales. NPTC là trường lớn nhất ở xứ Wales. Đến nay trường có 7 cơ sở giảng dạy với hơn 15.000 sinh viên. NPTC chào đón rất nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Các bạn chỉ mất 10 phút đi từ Swansea, 30 phút đi xe từ trung tâm thành phố Cardiff của xứ Wales, và 2 tiếng rưỡi đi tàu từLondon đến trường.

Các ngành học ở trường:

·         Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn.

·         Giáo dục và Đào tạo.

·         Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT).

·         Khoa học Xã hội và Truyền thông.

·         Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản.

·         Kinh doanh & Quản lý.

·         Kỹ thuật.

·         Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế.

·         Y tế và sức khỏe.

Các  chương trình học và học phí:
– Học phí khóa Tiếng Anh: 1.700 bảng/ 10 tuần.
– Khóa A levels: 4.950 bảng /năm
– Khóa cao đẳng và Dự bị Đại học (2 năm): 5.800 bảng/năm

Học bổng:

_ Trường có các suất học bổng trị giá  £500/ năm của các khóa học giànhcho các học sinh quốc tế.

Về nơi ở:

_ Ký túc xá có nơi ở giành cho sinh viên với giá khoảng từ £60-£90/ một tuần, gần trường, đầy đủ tiện nghi, có nhiều sự lựa chọn trong chọn nơi ở, ký túc xá không có phòng riêng cho mỗi sinh viên.

Lý do chọn trường:

_ Trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy đầy kinh nghiệm, trình độ cao.

_ Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với các phòng thực hành riêng theo từng chuyên ngành.

_Là nơi lý tưởng cho những ai thích cuộc sống hòa quện giữa khung cảnh đồng quê, và khí hậu trong lành của vùng biển.

_ NPTC là trường lớn nhất ở xứ Wales.