Trung học Nội trú Villa Wewersbusch

Villa Wewersbusch là một trường tư thục giảng dạy lớp 5 -13, sử dụng công nghệ giáo dục tiên tiến để trao quyền cho học sinh kiểm soát việc học của chính mình. Mục tiêu đào tạo của trường là tạo ra một môi trường giáo dục hạnh phúc, nuôi dưỡng, nơi học sinh phát triển niềm đam mê học tập suốt đời. Nhà trường thực hiện chương trình iPad một kèm một để tạo trải nghiệm học tập cá nhân cho mỗi học sinh. Học sinh có thể truy cập tài liệu khóa học cá nhân được đăng bởi giáo viên hướng dẫn của họ và gửi bài tập trực tuyến.

Tổng số học sinh: 200

Số học sinh nội trú: 100

Sĩ số trung bình một lớp: 16

Số lượng trong 1 nhóm của trường nội trú: 10 – 14

Chương trình trao đổi: Các trường nổi bật của Apple (ADS), Đan Mạch, Tây Ban Nha, Trung Quốc

Chương trình  đào tạo

– Trung học (5-13)

– Abitur (tương đương A-levels)

Hỗ trợ học tập

Dạy tiếng Đức

Bài học dạy kèm cho tất cả các môn học

Hỗ trợ bài tập về nhà

Luyện thi

Chương trình giảng dạy ngoại ngữ

• Tiếng Anh (Lớp 5)

• Tiếng Tây Ban Nha (Lớp 7 / 11)

Hoạt động ngoài giờ:

Thể thao (bóng rổ, kickboxing, đi xe đạp leo núi và bóng bàn), các nhóm kịch và kịch, lập trình máy tính và câu lạc bộ CNTT (Lego Mindstorms, Swift, Câu lạc bộ Trung tâm đào tạo Apple và Junior IT), khoa học tự nhiên (câu lạc bộ MINT), khoa học xã hội (địa lý, lịch sử), ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ), ban nhạc trường học, dịch vụ y tế, nấu ăn, làm bánh, v.v.

Chi phí học tập

Học phí:

Lớp 5 – 10: EUR 28,800

Lớp 11 – 13: 30,000

Phí đăng ký: EUR 2,400 (Lớp 5 – 10) – EUR 2,500 (Lớp 11)

Đặt cọc: EUR 2,500

Thuê iPad: EUR 192