Trung học Edmonton Public Schools – Edmonton, bang Alberta

Trường trung học Edmonton Public Schools (EPS) là hệ thống trường công lập hàng đầu tại tại tỉnh Alberta và được công nhận là một trong những trường sáng tạo nhất tại Canada. Học sinh được xếp hạng 2, 3 và 5 trên thế giới trong lĩnh vực khoa học và toán học. Với 4 trường nằm trong số 30 trường trung học chất lượng cao được công nhận tại Canada được trang bị hiện đại với các phòng vi tính, thư viện, khoa học, phòng lab, trung tâm công nghệ, phòng khiêu vũ, trung tâm thể dục.

 

 

Thông tin về quận trường

 

Tọa lạ tại thành phố thủ phủ lớn nhất tỉnh Alberta, quận trường Edmonton Public Schools được công nhận là một trong những quận trường tốt nhất ở Canada. Alberta nổi tiếng về chất lượng giáo dục cao, xếp hạng 2 trên toàn thế giưới ở hai môn đọc và khoa học và nằm trong top 12 về môn toán. Học sinh có thể lựa chọn học tại một trong số 11 trường cung cấp các chương trình độc đáo như chương trình bằng Tú tài quốc tế, các chương trình phù hợp với sở thích và các khoa học nâng cao AP.

 

Vị trí

 

 • Dân số: 1,4 triệu người

 • Tọa lạc tại Edmonton

 

Điểm nổi bật của tỉnh bang

 

 • Alberta xếp hạng 2 trên thế giưới về điểm kiểm tra khoa học và đọc của học sinh

 • Có chương trình bằng tú tài quốc tế

 • Các chương trình thay thế: Nghệ thuật biểu diễn và trực quan, khoa học & kỹ thuật, thể thao

 

Điều kiện đầu vào

 

 • Khối lớp 9 – 12

 • Đạt tối thiểu 50% điểm tất cả các môn học

 • Học sinh được xếp chỗ phụ thuộc vào chỉ tiêu tuyển sinh của từng trường
   

Học thuật

 

 • Khối lớp 9 – 12

 • Tỉ lệ học sinh quốc tế:Ít hơn 1%

 • Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 14

 

Cơ sở vật chất

 

Học sinh tại các trường công lập Edmonton có thể sử dụng các cơ sở vật chất như sân trượt bang, hồ bơi, khu ném bi sắt, sân golf và phòng tập thể hình riêng. Ngoài ra còn có phòng máy tính, rạp chiếu phim, phòng âm nhạc, phòng ngôn ngữ, khu thiết kế nguyên vật liệu, phòng tập thể dục lớn, phòng thí nghiệm thực phẩm và khu nghệ thuật. Tất cả các trường trong quận đều được trang bị công nghệ và thiết bị hiện đại như bảng thông minh và máy tính có cài đặt Google Chromebook.

 

Thể thao và nghệ thuật

 

 

Học sinh có thể lựa chọn học thể thao từ các trình độ căn bản, trung cấp và cả thi đấu đối kháng tại các trường. Lịch thi đấu của các vận động viên ban chuyên nghiệp có thể được cung cấp linh hoạt bởi chương trình thể thao thi đấu chuyên nghiệp của Vimy Ridge Academy. Ngoài các môn nghệ thuật mang tính học thuật như nghệ thuật đồ họa và wunsg dụng, học sinh có thể chọn các hoạt động ngoại khóa như trống, nghệ thuật biểu diễn và dàn đồng ca.

 

Giải thưởng và thành tựu

 

Khu quận trường nằm ở tỉnh Alberta, được xếp hạng 2 trên thế giới về điểm kiểm tra trong oon đọc và khoa học, xếp hạng 12 về môn toán. Các chương trình thể thao nâng cao của trường đều rất nổi tiếng, với danh hiệu là trường đầu tiên và duy nhất giành được 3 chức vô địch ở các bộ môn khác nhau trong một mùa và đào tạo ra nhiều vận động viên Olympic cũng như vận động viên chuyên nghiệp.

 

Thông tin về cộng đồng

 

 

Edmonton là thủ phủ và cũng là thành phố lớn nhất của tỉnh Alberta. Nơi đây có rất nhiều chương trình nghệ thuật, thể thao và văn hóa cho học sinh tham gia. Học sinh có thể tận dụng thời tiết lạnh tại đây để tham gia các môn thể thao mùa đông hoặc khám phá khu vực trung tâm nhộn nhịp với nhiều bảo tang, sân vận động và lễ hội.

 

Chi phí

 

 • Phí đăng ký: CAD 250

 • Học phí: CAD 27,699/ năm (~ 484 triệu đồng)

 

* Học phí bao gồm:

 

 • Phí hành chính, học phí, chỗ ở của Educatius Managed Homestay (bao ăn 3 bữa, phòng đơn), giám hộ, đưa đón sân bay, hỗ trợ sinh viên 24/7 bởi nhân viên của Educatius Canada;

 • Trợ giúp cá nhân để tìm trường hoàn hảo (Tư vấn trường học), Cổng thông tin trực tuyến chung để xử lý đơn đăng ký cho bất kỳ Khu học xá nào.

 • Các dịch vụ Educatius độc quyền: Trợ giúp cá nhân để tìm trường hoàn hảo (Tư vấn trường học), người hỗ trợ tại Canada cho các trường hợp khẩn cấp trong giờ làm việc

 

* Học phí trên  không bao gồm:

Lệ phí visa sinh viên, Phí đăng ký học, Chi phí cá nhân, Ăn trưa tại căng tin trường học, Phí bổ sung cho các môn học / hoạt động đặc biệt, Lệ phí hợp pháp hóa, Đồng phục trường học (nếu có), Thay đổi homestay, vé máy bay.

 

 • Phí bảo hiểm: CAD 450 – CAD 900

 • Các chi phí khác: Các hoạt động đặc biệt của trường, cắm trại
   

  VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

   

0978974277
LIÊN HỆ