Trung học Burlington Central High School – Burlington, bang Ontario

Tọa lạc gần bờ sông xinh đẹp ở trung tâm thành phố Burlington, trường Burlington Central High School có hơn 600 học sinh từ lớp 9-12. Học sinh mong muốn được học các môn có tính thực hành cao có thể ghi danh vào chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao (SHSMs) về lĩnh vực văn hóa nghệ thuật và lĩnh vực sản xuất. Những lớp học tiếng Pháp phù hợp với những học sinh đang muốn mở rộng kiến thức ngôn ngữ tiếng Pháp của mình. Trường cũng giảng dạy các lớp tiếng Anh hỗ trợ ở mọi trình độ.

 


Cơ sở vật chất:


Burlington Central High School có những phòng học hiện đại, phòng tập thể thao cổ điển và đường chạy 4 làn ngoài trời. Trường cũng có xưởng sản xuất riêng mà ở đó học sinh có thể học tập và thực hành những sản phẩm thủ công của riêng mình.

Thể thao và nghệ thuật:


Học sinh có thể tham gia các môn thể thao cá nhân và đồng đội khác nhau. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các lựa chọn thể thao phi truyền thống như cầu lông, bóng bầu dục và ném đĩa. Các cựu học sinh nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao gồm có vận động viên Mark Oldershaw (huy chương đồng Olympic 2012 môn chèo thuyền canoe) và Sinead Russell (vận động viên Olympic bộ môn bơi).


Học sinh có tính sáng tạo cao có thể tham gia các câu lạc bộ nghệ thuật như hội đồng nghệ thuật, chương trình biểu diễn Halton, nhiếp ảnh và nhiều lựa chọn khác. Khoa âm nhạc của trường đã thi đấu tại lễ hội âm nhạc Halton và đã tổ chức các buổi biểu diễn âm nhạc theo mùa.

Giải thưởng và thành tựu:


Chương trình rô-bốt của trường đã giành được nhiều giải thưởng từ các cuộc thi. Năm 2015, trường được trao giải thưởng sáng tạo tại giải đấu các khu vực vịnh phía Bắc và đã vào đến bán kết.

Thông tin chung:

Khối lớp: 9-12

Tổng số học sinh: 600

Tỷ lệ học sinh quốc tế: 5%

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: Có (cấp độ A-E)

Yêu cầu đầu vào:


–     Học sinh dưới 18 tuổi trước ngày 31/12

–     SLEP tối thiểu: 49-59 (tùy theo từng trường)

–     Nhà trường sẽ xem xét đơn nhập học của học sinh vào các lớp 9-10 có trình độ tiếng Anh căn bản và giải quyết tùy theo từng trường hợp.

 

Nghệ thuật: CLB Nghệ thuật, Buổi biểu diễn nghệ thuật, Dàn nhạc giao hưởng, Lễ hội âm nhạc Halton, Nhiếp ảnh, Ban nhạc Pit, Dàn thanh nhạc

Chương trình chuyên biệt:


Chương trình tiếng Pháp, Chương trình kỹ năng chuyên ngành nâng cao (SHSM)
SHSM: Văn hóa nghệ thuật, Sản xuất

Thể thao:

Nam:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Đánh Gôn, Bóng đá, Bóng chuyền
Mùa đông: Cầu lông, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Bơi, Bóng chuyền
Mùa xuân: Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Ném đĩa

Nữ:
Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng rổ, Khúc côn cầu, Đánh gôn, Rugby 7s
Mùa đông: Cầu lông, Khúc côn cầu, Bơi lội, Bóng chuyền
Mùa xuân: Rugby 15s, Bóng đá, Điền kinh phối hợp, Ném đĩa

Hoạt động ngoại khóa: CLB Hoạt hình Anime, Hội đồng nghệ thuật, Uỷ ban Hội đồng thể thao, CLB Sách, Đội khiêu vũ, Đội sinh thái, Đội ngũ liên kết, CLB Ảo thuật, Nhiếp ảnh, REACH, Nhóm Rô bốt, Học sinh Thượng nghị sĩ, CLB Thế giới, Niên giám

0978974277
LIÊN HỆ