Trung học Brookes Shawnigan Lake – Bang British Columbia, Canada

Brookes Shawnigan Lake, Canada được thành lập vào năm 1872 do các giáo sư của trường Đại Học Yale thiết lập dành cho những học sinh. Trường tọa lạc tại tỉnh British Columbia – một trong những nơi đẹp và an toàn nhất tại quốc gia.

Tổng quan về trường

Địa chỉ: 1945 Sooke Road, Victoria, British Columbia, Canada, V9B 1W2

Trong suốt hơn 140 năm qua, trường Brookes Shawnigan Lake không ngừng liên kết với Đại Học Yale và trở thành một trong những trường trung học quốc tế uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Hiện trường có các cơ sở Canada, Mỹ, Anh và Hàn Quốc. Tất cả các cơ sở của trường được liên kết chặt chẽ và phát triển chương trình trao đổi quốc tế cho du học sinh.

Tại sao chọn trường Brookes Shawnigan Lake?

• Trung tâm khảo thí Quest cung cấp các khóa thi S.A.T., TOEFL, và các khóa học luyện thi IELTS cho những học sinh có nhu cầu tìm kiếm điểm cao khi vào đại học.
  • Có nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa: Nghệ thuật truyền thông, Đấu kiếm, Dancing, Câu cá, bóng chuyền, cờ vua…
  • Có chương trình hỗ trợ dạy kèm vào buổi tối cho học sinh nội trú.

Chương trình đào tạo tại trường

• Chứng chỉ Trung học: Bằng Tú tài quốc tế IB, Bằng tốt nghiệp tỉnh British Columbia, Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Hoa Kỳ.
  • Chương trình Bắc cầu (Bridge Program): Được tổ chức vào tháng 7 và tháng 8
  • Chương trình Trại hè
  • Các khóa học SAT, TOEFL, IELTS: Được tổ chức theo nhu cầu của học sinh.
  • Hỗ trợ tiếng Anh ngôn ngữ hai quanh năm.

Ưu điểm nổi bật

• Giáo viên có trình độ học vấn cao.
  • Sĩ số lớp học nhỏ (thường dưới 15 học sinh).
  • Giới thiệu trung tâm khảo thí Quest cho các học sinh muốn tìm hiểu thêm chương trình học tập riêng ngoài chương trình học truyền thống
  • Cung cấp các bữa ăn tự chọn 3 lần một ngày, 7 ngày 1 tuần.

Chi phí học tập

• Một năm học nội trú (2-3 học sinh một phòng, 3 bữa ăn mỗi ngày): $49,500
  • Đồng phục: $800
  • Chương trình liên kết Bridge Program: $27,000
  • Các chương trình mùa hè (nội trú 3 bữa ăn mỗi ngày): $950 – $4,850 (tùy thuộc vào chương tình học).
  • Phí đăng ký sinh viên quốc tế: $2,500 (một lần thanh toán).

Thông tin học bổng

• Trường THPT nội trú Brookes Shawnigan Lake, Canada đang tổ chức chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế với giá trị lên đến C$10,000
  • Điều kiện: Học sinh phải có điểm GPA 8.0 trở lên và tham gia phỏng vấn với đại diện trường