Toronto Academy of EMC

 
Toronto’s Academy of English, Mathematics and Coding, viết ngắn gọn là EMC, là một trường trung học được thành lập để mang đến cho các học sinh từ lớp 9 – 12 một chương trình giáo dục cấp tiến với chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và các môn học tại EMC được dựa trên những tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario.
 
EMC được thành lập và điều hành bởi một giáo sư chuyên ngành toán tại Ryerson Universi- ty và 3 nghiên cứu sinh trong chương trình Tiến Sỹ tại các đại học ở Toronto. Trường mong được mang niềm đam mê, sự tận tâm và những kiến thức chuyên ngành của chính mình để giúp cho các học sinh đạt được những mục tiêu học tập và các định hướng nghề nghiệp được đề ra.

Tọa lạc tại thành phố Toronto, trường THPT tư thục Toronto Academy of EMC chuyên đào tạo Chương trình THPT (từ lớp 9 – 12) với chất lượng cao dành cho học sinh bản xứ và quốc tế.

Ngoài đảm bảo dạy tốt và học tốt các tín chỉ THPT theo chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang Ontario, học sinh còn có cơ hội lựa chọn để tập trung học các môn Anh Văn, Toán và Lập Trình với chất lượng cao nhất dưới sự giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu và vững vàng.

Toronto Academy of EMC luôn là tổ ấm thứ hai của học sinh và giúp các em cải thiện Anh ngữ, tiếp thu văn hóa Canada, và có nền tảng học thuật vững vàng trước khi bước vào cao đẳng, đại học. Trường luôn tự hào là nơi cung cấp Chương trình học thuật chất lượng cao, nhà ở thân thiện, hướng nghiệp được cá thể hóa tới từng học sinh.

 

Đặc Điểm Nổi Bật

  • Môi trường học tập an toàn
  • Có chương trình Anh ngữ ESL
  • Ngoài mức Học phí khá thấp, Trường còn có nhiều học bổng giá trị lên tới 100% hàng năm để hỗ trợ cho học sinh.
  • Toronto Academy of EMC cung cấp nhiều lựa chọn chương trình đào tạo. Ngoài các môn học thuật, tất cả học sinh có rất nhiều lựa chọn khác, điều này nhằm hướng tới việc đảm bảo một nền giáo dục toàn diện cho các em.
  • Đội ngũ giáo viên của Trường là những Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và Giáo viên đạt chuẩn của Ontario giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm và có chuyên môn cao.
  • Học sinh tốt nghiệp từ Trường sẽ có khả năng đáp ứng các yêu cầu học tập và Anh ngữ để vào học các chương trình cao đẳng và đại học hàng đầu của Canada.
  • Có nhiều hoạt động xã hội và cộng đồng bổ ích cho học sinh tham gia sau giờ học;
  • Trường có sự hợp tác chặt chẽ và hữu hiệu với các đối tác cộng đồng trong kinh doanh, công nghiệp và giáo dục để cung cấp một cơ hội cho sinh viên thông qua các chương trình giáo dục hợp tác và các chương trình làm việc thực tế.
  • Học sinh được tiếp cận với công nghệ mới nhất và phương pháp giảng dạy hiện đại.
  • Đặc biệt, Trường có Chương trình Phụ đạo cuối tuần hoàn toàn Miễn phí giúp các du học sinh và học sinh bản xứ (mọi học sinh từ lớp 9 – 12 tại Toronto) tới ôn tập và học nâng cao các môn học chính hoặc luyện IELTS.

Học phí:

Học phí:  14,950 CAD & $ 19,450 CAD/năm học (Tùy chương trình)

Nhà ở: Từ 900 CAD – 1.100 CAD (Tùy lựa chọn)

 

Cơ hội học bổng cho học sinh Việt Nam:

 

 

0978974277
LIÊN HỆ