Chương trình chuyển tiếp vào đại học Auburn và cơ hội học bổng $16,500/ năm

Việc học chuyển tiếp từ Cao Đẳng Cộng Đồng hay chuyển tiếp từ các trường College về các University để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất của các trường Đại học là hết sức quen thuộc với du học sinh Mỹ. Với người này, đó là cách để tiết kiệm chi phí; với người khác đó là cách để trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại Mỹ. Trong nội dung lần này về chuyển tiếp, Sunmoon Education xin gửi đến các bạn một chuỗi những chương trình đào tạo có mức chi phí hợp lý trong các trường đại học Top tại Mỹ.

Auburn University

Đại học Auburn thành lập từ năm 1856 tọa lạc tại một thành phố nhỏ của Auburn, Alabama. Thành phố này không chỉ là nơi để sống mà còn được xếp thứ 18 trong bảng xếp hạng của Forbes dành cho “Thành phố tốt nhất cho kinh doanh và nghề nghiệp” và hạng tư về chất lượng giáo dục tốt nhất của Mỹ (theo New Geography 2015). Auburn chỉ cách Atlanta 1,5 giờ lái xe. Chính phủ đầu tư mạnh vào các lĩnh vực như: hàng không vũ trụ, giáo dục, y tế, ngân hàng và nhiều ngành công nghiệp nặng, bao gồm sản xuất ô tô, khai thác khoáng sản, sản xuất thép…
Bên cạnh Auburn University, Auburn University chi nhánh Montgomery cũng là một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế bởi chi phí hợp lý, chất lượng chương trình không khác biệt so với campus Auburn; đồng thời vẫn có thể chuyển tiếp qua lại giữa hai trường một cách dễ dàng.

Xếp hạng của AU và đôi nét về khoa kiến trúc của trường

? Top 97 National University – US News and World Report 2021
? #54 Undergraduate Engineering Programs – U.S. News & World Report, 2020

Chương trình kiến trúc tại Đại học Auburn bắt đầu như một phần của chương trình giảng dạy kỹ thuật dân dụng vào năm 1907, đưa Auburn trở thành một trong những trường đại học đầu tiên trên toàn quốc và là trường đầu tiên ở miền Nam đào tạo ngành kiến trúc. Năm năm sau, một bộ phận được thành lập khi Joseph Hudnut được bổ nhiệm làm chủ tịch. Năm 1927, khi Frederic Child Biggin được chọn làm người đứng đầu khoa, nó đã có được vị thế của Trường Kiến trúc và Nghệ thuật Ứng dụng. Cùng năm đó, Thiết kế Nội thất là một trong những chương trình đồng minh được tạo ra trong trường.


?  Học bổng: tối đa $16,500 USD/ năm – xét theo GPA của học sinh
?  Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 12 với GPA khá giỏi trở lên, IELTS từ 6.0 trở lên
?  Hạn nộp hồ sơ: Linh hoạt

 

Auburn University at Montgomery (AUM)

Xếp hạng của AUM

? # 31 Trường Công lập Hàng đầu, Miền Nam – US News 2021
? Hơn 90 chương trình học
? Tỷ lệ 17: 1 giữa học sinh và giáo viên, khuyến khích trải nghiệm lớp học tương tác
? Hơn 60 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên cho một cuộc sống năng động trong khuôn viên trường


Các chương trình đào tạo tại AUM

✍College of Liberal Arts and Social Sciences: Các khóa học về vẽ, nhiếp ảnh kỹ thuật số, đồ họa máy tính và kiểu chữ sẽ cung cấp cho bạn kỹ năng thành thạo về các kỹ năng bạn sẽ cần để thực hiện một dự án từ khi hình thành đến khi hoàn thành. Bạn sẽ xây dựng một danh mục đầu tư chuyên nghiệp và nhiều sinh viên Thiết kế Đồ họa AUM được thực tập có lương tại các công ty như Stamp Idea Group ở Montgomery, giúp tìm kiếm và có việc làm lâu dài sau khi tốt nghiệp.

✍ College of Business: Bằng BSBA IS của AUM đã được chứng nhận là Chương trình cấp bằng STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Sinh viên quốc tế tốt nghiệp từ một chương trình cấp bằng STEM được chỉ định có thể ở lại thêm 17 tháng với phần mở rộng STEM  (OPT).

✍ College of Education:
✍ College of Nursing and Health Sciences: đây là một trong những chương trình nổi tiếng của AUM với tỉ lệ 97% sinh viên theo học Điều dưỡng có công việc trong vòng 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

✍ College of Sciences: Thông qua các khoa chuyên ngành — Sinh học và Khoa học Môi trường, Hóa học, Khoa học Máy tính, Toán học và Tâm lý học — AUM cung cấp cho sinh viên những học thuật mạnh mẽ, kinh nghiệm học tập thực hành và một cộng đồng ưu tú gồm giáo viên / học giả và sinh viên tận tâm.


? Học phí: 18.946 USD/ năm
? Học bổng: từ 2.000 USD đến 4.000 USD/ năm.
? Yêu cầu đầu vào: Học sinh tốt nghiệp lớp 12 với GPA khá giỏi trở lên và IELTS từ 6.0 trở lên.
? Hạn nộp hồ sơ: Linh hoạt

Lưu ý: Sinh viên hoàn toàn có thể ở lại AUM học hết 4 năm đại học với mức học phí như trên mà không phải chuyển tiếp sau 2 năm tại đây.

0978974277
LIÊN HỆ