Du học Canada: Tại sao nên chọn nghành công nghệ sinh học?

kysusinhhoc


Tại sao nên chọn nghành công nghệ sinh học? – Nguồn Internet 


 


Khi được học ngành công nghệ sinh học tại Canada, sinh viên quốc tế sẽ được học tập trong môi trường năng động,, được tiếp cận với hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất thế giới. Đặc biệt, sinh viên còn được học hỏi những kỹ năng cơ bản từ những giáo sư đầu ngành trên thế giới trong lĩnh vực này.


 


 


 


Vì sao nên chọn ngành công nghệ sinh học ở  Canada? 


Canada là đất nước phát triển cao với nền giáo dục hiện đại. Mỗi năm, Canada thu hút được hàng trăm nghìn du học sinh trên toàn thế giới đến đây để học tập. Vì vậy, khi tốt nghiệp ở đây, sinh viên cũng tìm thấy được nhiều cơ hội việc làm và vài năm sau, họ đã trở thành công dân có hộ khẩu thường trú tại Canada, góp phần vào sự phồn vinh trên đất nước này. 


Chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh học sẽ được làm việc trong các phòng thí nghiệm với hệ thống trang thiết bị tốt để quan sát, đưa ra tình huống giả thuyết, phân tích và kiểm tra khi phát hiện sinh học khoa học có mô tả. Sinh viên ngành công nghệ sinh học tại các trường đại học ở Canada được học tập những kiến thức cần thiết và kinh nghiệm thực tế cho sự phát triển của lĩnh vực này.  


Chương trình học ngành công nghệ sinh học bậc cử nhân tại các trường đại học ở Canada thường kéo dài bốn năm. Sinh viên cử nhân công nghệ sinh học sẽ có cơ hội để làm việc với các Thạc sĩ, Tiến sĩ hay nghiên cứu sinh trong các dự án luận án và tất cả các nghiên cứu theo nhóm, cá nhân thông qua các công việc, dự án nghiên cứu. 


 


Các công việc sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học ở Canada


Sau khi tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học tại Canada, du học sinh có thể làm việc tại các phòng thí nghiệm hay các cơ quan, tổ chức chính phủ, các công ty dịch vụ và môi trường, các công ty tư vấn môi trường, các công ty về kỹ thuật sinh học, hóa học, dược phẩm và y tế… 


Các chức danh gắn với nghề nghiệp có liên quan đến ngành sinh học như: Nhà vi trùng học, nhà giải phẫu học, nhà tin sinh học, nhà sinh thái học, nhà sinh vật học, nhà phôi học, nhà sinh học tế bào, nhà mô học, nhà di truyền học, nhà sinh học biển, nhà miễn dịch học, nhà sinh học phân tử, nhà dược học, nhà ký sinh trùng học, nhà sinh lý học, nhà động vật học, nhà động vật nguyên sinh học, nhà virut học…. 


 


Các trường đào tạo ngành công nghệ sinh học nỏi tiếng tại Canada


Hầu hết, tất cả các trường đại học tại Canada đều có chuyên ngành giảng dạy về ngành khoa học có liên quan đến ngành công nghệ sinh học. Sau đây là các trường đào tạo ngành công nghệ sinh học nổi tiếng tại Canada:


  • Trường University of Toronto . Địa chỉ: Toronto, Ontario.

  • Trường McGill University. Địa chỉ: Montréal, Québec.

  • Trường McMaster University. Địa chỉ: Hamilton, Ontario.

  • Trường University of Alberta. Địa chỉ: Edmonton, Alberta.

  • Trường Queens’ University. Địa chỉ: Kingston, Ontario


Theo SSDH

0978974277
LIÊN HỆ