Mức độ hài lòng của sinh viên tăng tại đại học Nottingham Trent


Mức độ hài lòng của sinh viên Đại học Nottingham Trent (NTU) đang ở mức cao nhất từ trước tới nay, theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia (National Student Survey – NSS). Trường đã leo lên hạng 46 trên 157 trong bảng xếp hạng đơn vị có ảnh hưởng quốc dân, tăng 15 hạng so với năm trước. Đối tượng khảo sát chủ yếu hướng tới sinh viên năm cuối, NSS thu thập ý kiến từ sinh viên vềtrải nghiệm trong các khóa học, yêu cầu sinh viên chia sẻ những phản hồi thật lòng về việc học tập tại trường đại học mình đã chọn.


  


Đại học Nottingham Trent đã chứng kiến sự tăng lên đáng kể vể mức độ hài lòng của sinh viên trong suốt 4 năm liên tiếp, với tỉ suất hài lòng 88%, cao hơn 2% so với trung bình khu vực. Các khóa học thuộc ngành Hóa học và Nông nghiệp và các ngành liên quan đạt mức hài lòng 100%, đưa những ngành này lên vị trí đầu bảng toàn khu vực.


 


Trường cũng nằm trong top 5 toàn quốc trong bốn nhóm ngành khác: Sinh học, Các ngôn ngữ châu Âu và liên quan, Ngôn ngữ học và Khoa học động vật. Các nhóm ngành Trồng trọt và Tư pháp cũng nằm trong top 10. Các sinh viên trong 18 khóa học thuộc Đại học Nottingham cho biết họ hài lòng 100%. Trường cũng lọt top 20 trường đại học dựa trên đánh giá và phản hồi từ sinh viên. Tổng cộng 3550 sinh viên trường Đại học Nottingham Trent đã hoàn thành khảo sát, và tới 92% trong số đó cho biết họ sẽ giới thiệu cho người khác học tại trường.


  


Giáo sư Edward Peck, phó hiệu trưởng trường, cho biết: “Kết quả của Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm nay một lần nữa cho thấy chúng tôi tiếp tục được mọi người ghi nhận về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tại trường Đại học Nottingham Trent. Sự vươn lên vào top 50 của chúng tôi là một thành tựu to lớn và nó đã phản ánh những nỗ lực mà đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã và đang bỏ ra để cải thiện những trải nghiệm đại học cho sinh viên. Những thành công đó là nhờ vào trình độ chuyên môn cao và sự cam kết chặt chẽ của đội ngũ giảng viên, những người luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu.”


 


Hội sinh viên Đại học Nottingham Trent cũng lọt top 10 mức độ hài lòng là 83%, cao hơn mức trung bình 69% của cả nước trên tổng số 157 học viện. Thành tích này đạt được vào năm mà Hội sinh viên thắng giải Liên hiệp Sinh viên Đại học năm 2015 được trao bởi Liên hiệp Sinh viên Toàn quốc. Hệ thống thư viện nhà trường cũng gia tăng trong mức độ hài lòng của sinh viên, đạt 91%.


 


Năm ngoái, Hội sinh viên đã leo lên 37 bậc đến vị trí hạng 10 trong khảo sát hằng năm xếp hạng các trường đại học Anh quốc dựa trên phản hồi từ sinh viên. Trên đà đó, kết quả khảo sát năm đã đưa Hội sinh viên Đại học Nottingham Trent vào danh sách những liên hiệp sinh viên hàng đầu cả nước.


 


Sự ghi nhận quốc dân này đã làm nổi bật một năm mà Hội sinh viên đã đạt nhiều thành tích trong cố gắng mang đến trải nghiệm sinh viên chất lượng bao gồm cộng đồng, tình nguyện, đại diện học tập, đào tạo khả năng làm việc, các hoạt động xã hội và dịch vụ tư vấn miễn phí.


 


Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Nottingham Trent, Jeremiah Anson, cho biết: “Hoạt động dưới sự hỗ trợ của Trường Đại học Nottingham Trent, mục tiêu của chúng tôi là tạo cho sinh viên những trải nghiệm tốt nhất. Kết quả khảo sát Sinh viên Quốc gia cho thấy chúng tôi đang có những ảnh hưởng nhất định đối với đời sống của các hội viên và đang hướng mục tiêu của chúng tôi đạt đến tầm cỡ hàng đầu quốc gia.”


Theo Scholarship Planet

0978974277
LIÊN HỆ