Russian Presidential Academy of National Economy and Public Administration

http://www.ranepa.ru/

Học viện Kinh tế Quốc gia (ANE) là nền tảng và động lực chính của Học viện Tổng thống mới. Trường là dấu vết lịch sử cho đến năm 1977 và dần trở thành truờng dẫn đầu về đào tạo quản lý kinh tế, kinh doanh và pháp luật. Học viện Hành chính Nga (Rapa) và 12 học viện công vụ cung cấp 80% của việc đào tạo cho các lãnh đạo chính trị cao nhất và công chức của Nga.

 

Với sự hợp nhất của ANE, Rapa, 12 học viện dân sự khu vực khác trong năm 2010, Học viện Tổng thống Nga mới được thành lập đã trở thànhnơi lớn nhất của các trường đại học kinh tế xã hội và nhân văn ở Nga và châu Âu, chiếm tầng trên cùng của bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia của các tổ chức như vậy.

 

Ngày  nay RANEPA tạo thành một hệ thống giáo dục đa tầng, nghiên cứu và đào tạo là hiện thân của triết lý học tập suốt đời. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình giáo dục và đào tạo để phục vụ nhu cầu học tập của cán bộ công chức, doanh nhân, nhà quản lý, tài chính, và các luật sư.

 

Trường Moscow RANEPA bao gồm 21 trường học và các phòng ban. Tổng số sinh viên đại học tham gia vào các hình thức đào tạo, bao gồm cả các trường trong khu vực, tương đương với hơn 207.000, trong đó có hơn 35.000 sinh viên toàn thời gian.

 

RANEPA chiếm ưu thế trong lĩnh vực đào tạo cán bộ quản lý cấp cao cho các doanh nghiệp Nga. Học viện đã được một nhà tiên phong trong thị trường chương trình MBA của Nga và là trường đầu tiên ở Nga để nhận được công nhận quốc tế của chương trình MBA . Hơn nữa, RANEPA giới thiệu chương trình DBA đầu tiên ở Nga và hiện đang đi đầu trong việc thực hiện các chương trình Executive MBA trong nước.

 

Hầu hết các chương trình MBA và ЕМВА được xem là thực hành tốt nhất về chất lượng tại thị trường Nga của giáo dục kinh doanh. Chương trình giáo dục kinh doanh của RANEPA được công nhận bởi các cơ quan kiểm định quốc tế và quốc gia, chẳng hạn như AACSB International, EFMD và Hiệp hội các MBA.

 

 Chất lượng giảng dạy tại chương trình MBA của chúng tôi đảm bảo tỷ lệ tốt nghiệp cao và đảm bảo thời gian phù hợp với việc làm thêm của sinh viên, học sinh dẫn đến sự hài lòng cao.

 

ANEPA đã đưa ra hơn 20 “bằng kép” các chương trình hợp tác với các trường đại học và các trường kinh doanh ở châu Âu và Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, nhiều ngàn sinh viên tốt nghiệp các chương trình liên kết đã được nhận bằng của các trường đại học đối tác và các trường kinh doanh

 

RANEPA đã thành lập một đặc biệt “Trung tâm Nghiên cứu Nga”, nghiên cứu các vấn đề về chính trị, kinh tế, quản lý, lịch sử và các môn học khác ở Nga và Liên Xô trước đây cùng với các đối tác nước ngoài. Đối với sinh viên nước ngoài chuyên khoa Nga, taregetted chương trình 2 tuần được cung cấp bằng tiếng Anh trong cả khóa học hè và đông. Mỗi năm thấy sinh viên đến từ Stanford, Harvard, Wharton, Georgia Tech, cũng như một số trường đại học khác đến RANEPA để tham gia vào các chương trình này trên toàn cầu. 

 

 

Chương trình học và học phí: 

– Cử nhân Quản Trị Kinh Doanh (BBA).

– Học Thạc Sĩ (MIM)

– Bán thời gian Quản trị kinh doanh 

– Điều hành chương trình 

Học phí: 450 000 RUB/ năm ( qua 20/06, 1 USD = 32 RUB)

Những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được trao tặng học bổng bao gồm 50% đến 70% học phí. Khoản này được cung cấp bởi tập đoàn quốc tế tôn trọng Nga.

– 10 suất với 70% hỗ trợ học bổng (135 000 rub/ năm = khoảng 4 200 USD)

– 20 suất với 60% hỗ trợ học bổng (180 000 rub/ năm = khoảng 5 600 USD)

– 30 suất với 50% hỗ trợ học bổng (225 000 rub/ năm = khoảng 7 000 USD)

Học bổng sẽ được trao cho 80 cá nhân – 20 người cho mỗi chương trình.

Các sinh viên cũng sẽ được tính phí với 400 USD lệ phí áp dụng để trang trải các chi phí liên quan đến nhập học và khi đến các trường đại học: lệ phí nhập học đại học, chuyển phát nhanh thư bưu chính để nhận ban đầu nhập học và trạng thái thư mời (yêu cầu ứng dụng thị thực du học Nga), đón tại sân bay up, chuyển giao cho các trường đại học, hỗ trợ trong việc định hướng và đăng ký với các trường Đại học

Lý do chọn trường: 

–       Hơn 40% sinh viên tốt nghiệp MBA Nga nhận bằng từ RANEPA

–       RANEPA đã giành được một danh tiếng mạnh mẽ trong giáo dục kinh doanh được thành lập trên nghiên cứu tiên tiến và thực tiễn ngành định hướng thị trường.

–       Chiến lược Ranepa là phát triển quốc tế đáng kể trong các chương trình học để đảm bảo làm giàu, chất lượng và tính cạnh tranh trong thị trường giáo dục quốc tế.

0978974277
LIÊN HỆ