Moscow State Technical University of Civil Aviation

http://www.mstuca.ru/

Trường Đại học Moscow State kỹ thuật hàng không dân dụng (MSTUCA) là một cơ sở giáo dục đại học hàng đầu của Nga để huấn luyện các chuyên gia hàng không dân dụng, trường là nơi tạo ra các phát minh khoa học và là nơi đào tạo ra các chuyên gia, các nghiên cứu khoa học cơ bản trên 1 phạm vi rộng vê khoa học, kỹ thuật, nhân văn và kinh tế. Các sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc không chỉ trong nghành hàng không dân dụng mà còn có thể trải nghiệm trong bât kì nghành công nghiệp cũng như giao thông vận tải nào. Trường có liên kết sáng tạo với nhiều cơ sở giáo dục nước ngoài và đào tạo sinh viên nước ngoài từ 30 quốc gia. Trường Đại học đứng đầu là các nhà khoa học có kinh nghiệm – giáo dục, nhiều người trong số đó được biết đến rộng rãi cả ở trong nước lẫn nước ngoài. Các phòng thí nghiệm đào tạo và nghiên cứu được trang bị máy móc hiện đại, dụng cụ và thiết bị, mô hình, mô phỏng các thiết bị hàng không, đào tạo kỹ thuật và hỗ trợ kiểm tra kiến thức làm việc và học tập. Điều nàu làm cho trường có thể tiến hành các lớp học và thực hiện các công trình khoa học ở cấp cao về khoa học và công nghệ.

Trong trường có đào tạo phi trường và đài phát thanh được trang bị với các máy bay hiện đại và thiết bị radar nơi các lớp học được tiến hành trong điều kiện gần với những học viên hàng đầu của MSTUCA sắp xếp thực hành sản xuất dành cho sinh viên tại các doanh nghiệp cơ sở của hàng không dân dụng – nhà máy, sân bay, các tổ chức khoa học – nghiên cứu của Dân sự Hàng không. Các mạng máy tính của trường đại học bao gồm màn hình hiển thị đẳng cấp phòng cho nhóm và lớp học cá nhân của sinh viên, các hệ thống thông tin thư viện, nơi làm việc tự động về khoa học – nghiên cứu và các phân khu quản lý, một phần mềm phức tạp, phần cứng cho phép người sử dụng mạng máy tính bên ngoài. Các thư viện trường đại học đươc cung cấp với sách giáo khoa cơ bản của các phòng ban, các vấn đề quan trọng của khoa học và công nghệ, khoa học xã hội. Và đây là 1trong những thư viện hàng không định hướng tốt nhát của Nga.

Tại đây trường nghiên cứu về các vấn đề an toàn của chuyến bay và sửa chữa các thiết bị hàng không, phát thanh và kiểm soát không lưu, hoạt động thương mại của vận tải hàng không, quản lý các doanh nghiệp vận chuyển hàng không.

Trường cũng kết hợp với thể thao và nhiều các câu lạc bộ thể dục thể thao. Các khu thể thao như sân vận động, sân bóng đá, phòng tập thể dục, sân tennis và 1 số cơ sở trượt tuyết, hồ bơi.

Trường cũng tạo điều kiện để học sinh giao lưu văn hóa cũng như tìm hiểu về văn hóa Nga với các phòng chiều phim có đầy đù hệ thống âm thanh và chiếu sáng, các buổi thuyết trình giảng bài và các buổi hòa nhạc nghệ thuật.

 

 

Chương trình học tại trường và học phí: 

Chương trình học

Thời gian

Học phí

Bậc cử nhân

 

 

Khai thác các thiết bị bay và động cơ 

4,5 năm

180 000 RUB

Bảo trì hệ thống điện và hệ thống máy bay chuyển hướng 

4,5 năm

180 000 RUB

An ninh môi trường công nghệ 

4 năm

180 000 RUB

Tin học và kỹ thuật máy tính 

4 năm

180 000 RUB

Toán học ứng dụng

4 năm

180 000 RUB

Công nghệ của quá trình vận chuyển

4 năm

155 000 RUB

Quản trị kinh doanh 

4 năm

155 000 RUB

Quảng cáo và quan hệ công chúng

4 năm

115 000 RUB

Thạc Sĩ

 

 

Khai thác các thiết bị bay và động cơ 

1,5 năm

180 000 RUB

Kỹ Sư 

 

 

Khai thác kỹ thuật thiết bị đài điện của các phương tiện giao thông 

5,5 năm

180 000 RUB

Văn Bằng Hai 

 

 

Quản trị kinh doanh 

3 năm

80 000 RUB

Công nghệ của quá trình vận chuyển 

3 năm

80 000 RUB

Dự Bị Đại Học    135 000 RUB

Phí chỗ ở cho phòng đôi là 28 080 RUB cho mỗi năm/ người. Trường Đại học cung cấp chi sinh viên bảo hiểm y tế 

Lý do chọn trường: 

–  Là 1 trong số những trường hàng đầu về nghành hàng không dân dụng của Nga.

– Trường có đầy đủ cơ sở vật chất và điều kiện giúp cho học sinh, sinh viên phát huy hết khả năng của mình.

– Trường cũng có nhiều sự hỗ trợ và ưu đãi đối với học sinh ngoại quốc khi đến học.

0978974277
LIÊN HỆ