Russian State University of Physical Education, Sport, Youth and Tourism

Đại học bang Nga Giáo dục thể chất, thể thao, thanh niên và Du lịch (RSUPESY & T) được biết đến năm 1993 như là nhà nước Trung ương Huân chương Lenin Viện Giáo dục thể chất (SCOLIPE) và từ năm 1993 đến năm 2002 như Nga Nhà nước Học viện Giáo dục thể chất (RSAPE), là cơ sở giáo dục cao lớn nhất trong lĩnh vực giáo dục thể chất ở Nga có nguồn gốc từ 29 ngày của tháng Năm, 1918. Đại học nằm ở thủ đô của Nga – Moscow trung tâm tài chính, công nghiệp, lịch sử và văn hóa chính của đất nước.

Cơ sở giáo dục cao hơn của chúng tôi là một trong những trung tâm hàng đầu tại Nga để đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực văn hoá thể dục thể thao. Trong thời gian hoạt động Đại học hơn 50.000 chuyên gia có tay nghề cao trong giáo dục thể chất và thể thao đã tốt nghiệp nó bao gồm 4.000 chuyên gia nước ngoài đến từ 115 nước. Ngày nay, tổng số sinh viên: khoảng 6000 người bao gồm hơn 220 sinh viên nước ngoài.

Ngày nay, hơn 550 giáo viên hướng dẫn học tập trực tiếp, giáo dục, khoa học, làm việc có phương pháp và thể thao của học sinh và sau đại học tại các ghế và các phòng thí nghiệm của trường Đại học. Hơn 70 phần trăm trong số họ có trình độ khoa học và tình trạng học tập. Trong số các cán bộ giảng dạy có 100 giáo sư, bác sĩ của Khoa học, trợ lý giáo sư 250, tiến sĩ. Ở trường đại học công 60 công nhân được vinh danh trong giáo dục thể chất và thể thao, 2 được vinh danh nhân khoa học, 1 vinh danh nhân Văn hóa, 1 Viện sĩ Viện Hàn lâm Nga Giáo dục, 4 thành viên của Viện Hàn lâm Nga Giáo dục tương ứng, 10 công nhân được vinh danh của trường Cao, 38 giảng viên được vinh danh. Hiện tại hai hội đồng luận án cho trao độ khoa học – Hội đồng bác sĩ và Hội đồng của ứng viên, – làm việc tại Đại học bang Nga Giáo dục thể chất, thể thao, thanh niên và Du lịch.

Các trường đại học tham gia vào Hiệp hội Mỹ về trao đổi văn hóa và học thuật. Năm 1997 RSUPE đã bước vào Mạng lưới châu Âu Khoa học Thể thao Giáo dục Đại học (ENSSHE) là thành viên liên kết, năm 1998 – trong Hội đồng Quốc tế về Khoa học Thể thao và Giáo dục thể chất (ICSSPE) như là một thành viên đầy đủ. Trường có các đại diện của mình tại trường Cao đẳng châu Âu Khoa học Thể thao (ECSS), Ủy ban châu Âu về giáo dục thể chất trong ENSSHE. Các trường Đại học có hiệu quả hợp tác với các nhà khoa học của trường Đại học giáo dục thể chất của Đức và Cộng hòa Séc, tiến hành nghiên cứu chung về các vấn đề “Thể thao, sức khỏe và người đàn ông”, phân tích xã hội học giáo dục thể thao ở Trung và Đông Âu. Các giải thưởng của UNESCO International Diploma vào năm 1988 để SCOLIPE vì những đóng góp cho sự phát triển của giáo dục thể chất và thể thao là sự công nhận thực tế của các cơ quan quốc tế lớn của các trường Đại học.

Các cơ sở thể dục thể thao Đại học bao gồm 17 phòng chuyên môn thể thao, mộtsân vận động,đấu trường trong nhà nhân tạo, 3 hội trường bắn súng, một sân trượt băng trong nhà cho thể thao trên băng, và một hồ bơi với 3 phòng tắm, một sân vận động với 1 sânbóng đá và thiết bị sân chạy đua , 10 sân ngoài trời và 4 sân tennis trong nhà, thiết kếđặc biệt đối với các loại kỹ thuật của các môn thể thao (carting, moto, xe đạp), mặt đất leo núi, tắm hơi phức tạp.

Trong khuôn viên của các trường đại học có hai tòa nhà của ký túc xá cho sinh viên và trên đại học, một số quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng ăn nhanh.

Đại học sở hữu một trong những thư viện lớn nhất trên thế giới về giáo dục thể chất và thể thao với các quỹ của hơn 650.000 lượng của cuốn sách; nó đại diện cho hệ thống thông tin phức tạp, nhằm cung cấp cho quá trình giáo dục và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực giáo dục thể chất và thể thao cũng như trong các môn học liền kề.

Chương trình học và chi phí:

Chương trình học Cử Nhân

Học phí (USD/năm)

Giáo dục thể chất và thể thao (đấu vật, bóng chuyền, bóng ném, chèo thuyền, chạy điền kinh, bơi lội, bóng nước, điền kinh hạng nặng, bóng rổ, kickboxing, đua xe đạp, thể dục, golf, khiêu vũ thể thao, trượt tuyết, chạy trên tuyết, trượt băng, thể thao, quần vợt)

2 700

Giáo dục thể chất và Sport (khúc côn cầu, bóng đá )

Du Lịch

2 600

Vui chơi giải trí, thể thao và du lịch giải trí

2 700

Về Giáo Dục

2 600

Tâm lý học, Quảng cáo, PR, Kinh tế, Quản lý, Sản xuất về biểu diễn sân khấu và liên hoan

Tin học ứng dụng

Nghiên cứu tổng thể

Khóa học dự bị

1 800

–          Phí nhà trọ: 70 USD/tháng

–          Phí bảo hiểm y tế: 200 USD/năm

–          Phí nộp đơn: bao gồm trong tiêu chuẩn Phí CEP

-          Là trường giáo dục thể chất, thể thao và du lịch lớn nhất ở Nga và ở nước ngoài tổ chức giáo dục đại học trong các lĩnh vực thể chất và thể thao
.Các sinh viên cũng sẽ được tính phí với 400 USD lệ phí áp dụng để trang trải các chi phí liên quan đến nhập học và khi đến các trường đại học:
lệ phí nhập học đại học, chuyển phát nhanh thư bưu chính để nhận ban đầu nhập học và trạng thái thư mời (yêu cầu ứng dụng
thị thực du học Nga), đón tại sân bay up, chuyển giao cho các trường đại học, hỗ trợ trong việc định hướng và đăng ký với các trường Đại học

Lý do chọn trường:
-          Trong số các sinh viên tốt nghiệp tại Đại học có hơn 140 người thi Olympic châu Âu và vô địch thế giới.
-          Trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên tham gia các chương trình ngoại khóa và họat
           động của trường để sinh viên có thể mở rộng hiểu biết và cở mở trong giao tiếp và hòa đồng với mọi người xung quanh.
-          Các bộ môn thể dục, thể thao giúp học sinh cải thiện về thể chất và tinh thần. Học sinh được giao lưu và thử sức qua các trận thi đấu do nhà trường tổ chức.