Moscow State Technical University of Communications and Informatics

http://www.mtuci.ru/

Ngày 11 Tháng hai 2011 Đại học Kỹ thuật Moscow Giao Informatics (MTUCI) tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập.

Trong số hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp có những nhà khoa học nổi tiếng và các chuyên gia, nhà nước xuất sắc và con số công cộng của Nga và nhiều nước châu Á, châu Phi, châu Âu và châu Mỹ Latin.

Ngày nay, MTUCI là trung tâm giáo dục và khoa học lớn nhất cho việc chuẩn bị và đào tạo lại của các chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực viễn thông, tin học, kỹ thuật phát thanh, kinh tế và quản lý.

Cấu trúc của các trường đại học bao gồm hai chi nhánh khu vực tại các thành phố của Scientific- giáo dục Phạm vi Rostov-on-Don và Nizhniy Novgorod, Trung tâm nghiên cứu khoa học, Trung tâm Đào tạo Viễn thông nâng cao, Đại học Viễn thông, Trung tâm giáo dục Pre- trù bị, các kỹ thuật mới, Thư viện Khoa học kỹ thuật.Tám Trung tâm Đào tạo về việc chuẩn bị của các chuyên gia kỹ thuật của Nga được tạo ra bởi các MTUCI cùng với các công ty viễn thông hàng đầu thế giới đang hoạt động. Trên cơ sở MTUCI một Technopark thực sự làm việc hình thành bởi hàng chục người tham gia từ các công ty và các tổ chức khác nhau trong ngành viễn thông và công nghệ thông tin hình cầu đã được tạo ra.

Các trường đại học đứng đầu Hiệp hội về phương pháp Educational- về giáo dục trong lĩnh vực viễn thông, trong đó có hơn 80 cơ sở giáo dục cao của Nga và các nước CIS.

Đội ngũ giáo viên MTUCI là khoảng 700 người. Trong số đó có hơn 100 giáo sư và hơn 400 ứng cử viên của khoa học và giảng viên cao cấp. Trong số các giáo sư của trường đại học có đầy đủ các thành viên và phóng viên của các học viện Nga và quốc tế, người chiến thắng của Lenin và giải thưởng Nhà nước, giải thưởng của Chính phủ Liên bang Nga.

Về bốn ngàn sinh viên toàn thời gian và giáo dục từ xa, học viên sau đại học và tham dự các khóa học khác nhau đang theo học tại các trường Đại học. Giáo dục được thực hiện theo một hệ thống hiện đại đa cấp giáo dục: các cử nhân, kỹ sư, các bậc thầy về 25 đặc sản và 8 hướng. Các phương pháp và phương tiện đào tạo trên cơ sở những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin được sử dụng trong các MTUCI. Khái niệm “đại học điện tử» cho phép “để electronize” tất cả các quá trình lựa chọn, tuyển sinh, đào tạo và kiểm tra học sinh được nhận ra. Hàng năm hơn 1000 sinh viên và sinh viên sau đại học tham gia công tác khoa học trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến trên infocommunication các cơ sở của Trung tâm Nghiên cứu Khoa học MTUCI.

Hợp tác quốc tế của trường Đại học đã được kéo dài gần 70 năm. Các sinh viên nước ngoài đầu tiên đến học tại MTUCI vào năm 1946. Kể từ sau đó vài nghìn thạc sĩ, cử nhân, kỹ sư, các học viên và hơn 350 ứng cử viên của khoa học từ 82 quốc gia trên thế giới đã được chuẩn bị. Trên cơ sở các thỏa thuận trực tiếp hợp tác với 48 tổ chức và 16 công ty từ 46 quốc gia nước ngoài được thực hiện. Trường là thành viên của các ngành Phát triển của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) và đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của ITU và tổ chức quốc tế khác về viễn thông.

 

Chương trình học và học phí: 

 

Chương trình học

Năm

Học phí

Khóa học Dự Bị

1 năm

2 600 Euro

Khóa học Cử Nhân

4 năm

3 900 Euro

Khóa học Thạc Sĩ

2 năm

3 900 Euro

Khóa học Tiến Sĩ

3 năm

4 200 Euro

Khóa học cử nhân, tiếng Anh, tiếng Nga bậc trung

  •       1 – 2 năm ( Tiếng Anh bậc trung ): 3 900 USD/ năm
  •       3 – 4 năm  (Tiếng Nga bậc trung ): 3 900 USD/ năm 

Chi phí:

– Phí trọ: 970 USD 1 năm

– Phí bảo hiểm: 200 USD 1 năm

– Phí đăng kí: bao gồm trong tiêu chuẩn CEP phí đăng kí. 

Lý do chọn trường:

–       Là 1 trong những trường Đại học kỹ thuật hàng đầu ở Nga.

–       Trong số hàng chục ngàn sinh viên tốt nghiệp có nhiều người đã trở thành các nhà khoa học và các chuyên gia, chính khách nổi tiếng không chỉ riêng ở Nga mà còn ở 1 số nước Châu Á, Châu Phi, Châu Âu

–       Từ khi thành lập trường hoàn thiện các kỹ năng giảng dạy của giáo viên và giới thiệu các công nghệ giáo giục mới đến với sinh viên, học sinh và áp dụng song son chông nghệ khoa học kỹ thuật.

0978974277
LIÊN HỆ