Central Toronto Academy – Toronto, bang Ontario

Trường trung học phổ thông Central Toronto Academy phục vụ đa dạng thể loại sinh viên. Nhà trường đã phát triển một nền văn hoá tổng thể, nơi học sinh từ mọi tầng lớp khác nhau cảm thấy được chào đón, thoải mái và an toàn. Trường trung học phổ thông Central Toronto Academy cung cấp nhiều cơ hội cho sinh viên thành công cả về mặt học thuật và cá nhân. Chương trình giảng dạy của trường rất đòi hỏi, đẩy học sinh làm việc chăm chỉ và đạt được các tiêu chuẩn cao. Trường cũng kết hợp chương trình học tập nghiêm ngặt của mình với nhiều lựa chọn khác nhau trong nghệ thuật, các hoạt động ngoại khóa và vận động viên. Học sinh tốt nghiệp từ Trường trung học phổ thông Central Toronto Academy chuẩn bị để thành công trong giáo dục sau trung học và hơn thế nữa.

 

 

Vị trí: Toronto là thành phố lớn nhất ở Canada và là thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ. Nó được biết đến là rất đẹp, sạch sẽ và an toàn. Thành phố có nhiều nét văn hoá đa dạng và được đánh giá cao vì cộng đồng quốc tế chào đón. Toronto cũng là nơi có nhiều điểm tham quan chính. Liên hoan phim quốc tế Toronto được tổ chức mỗi tháng 9, đưa một số cá nhân tài năng nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh đến thành phố. Toronto cũng là nơi có nhiều đội thể thao chuyên nghiệp, bao gồm Toronto Raptors của NBA, Toronto Blue Jays của MLB, Toronto Maple Leafs của NHL và Toronto FC của MLS. Với rất nhiều cơ hội thú vị, Toronto cung cấp một thành phố tuyệt vời để sống trong chương trình trao đổi.

 

 

Tại đây, học sinh sẽ được học tập dưới môi trường an toàn trong không gian tích cực, được thoải mái thảo luận về các vấn đề học tập, đời sống, văn hóa. Trường không chỉ đào tạo cho các em kiến thức học thuật vững vàng trước khi vào đại học, mà giáo dục trung học tại Central Toronto Academy còn trang bị hẳn rất nhiều hoạt động ngoại khóa, xây dựng các kỹ năng sống và định hướng rỏ ràng cho các em một cách toàn diện và bài bản nhất. Trường tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực, cung cấp một đội ngũ các giáo viên và chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm để giúp học sinh phát triển trong một môi trường lành mạnh và toàn diện nhất

 

Thông tin chung

Đào tạo khối lớp 9 – 12

Tổng số học sinh: 675

Tỉ lệ học sinh quốc tế: 20%

Có chương trình tiếng Pháp

Chương trình REACH dành cho vận động viên

 

Pre-Advanced và Advanced Placement

 

Các khóa học Pre-AP tại CTA phát triển kỹ năng tư duy phản ánh và bình luận cung cấp nền tảng mà theo đó học tập được làm giàu. Chương trình Nâng cao (AP) cung cấp các khóa học, chương trình học và kỳ thi cấp đại học ở các trường trung học. AP được công nhận quốc tế và nhiều trường đại học đã cấp tín chỉ khóa học và advanced standing cho những học sinh viên đạt điểm số cao trong các kỳ thi AP. Các khóa học AP sẽ được cung cấp tại CTA bao gồm Toán học, Hóa học, Anh văn, Tâm lý học, Nghệ thuật Studio và Nghệ thuật 2D. Các khóa học cấp cao (senior) kết hợp với các khóa học Pre-Advanced Placement và cung cấp một kinh nghiệm phong phú.

 

Các hoạt động thể thao: Cầu lông, bóng rổ, bóng đá, theo dõi và bóng chuyền.

Các hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ Xe đạp, Câu lạc bộ Sách, Từ thiếu niên thành đàn ông, Câu lạc bộ Kinh doanh, Câu lạc bộ Cờ, Câu lạc bộ Khiêu vũ, Câu lạc bộ DJ, Câu lạc bộ Kịch, Câu lạc bộ Sinh thái, Câu lạc bộ Điện ảnh, Câu lạc bộ Sử học, Câu lạc bộ Đa văn hóa.

0978974277
LIÊN HỆ