Moscow State Mining University

http://msmu.misis.ru/

Đại học quốc gia Moscow khai thác mỏ là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Moscow. Trong 2008 Đại học Mỏ quốc gia Moscow tổ chức kỷ niệm lần thứ 90 của mình. Một truyền thống lâu đời của giáo dục, truyền từ thế hệ này sang thế hệ, đội ngũ giảng viên của các trường đại học, những ngày này kết hợp với công nghệ mới nhất và những thành tựu mới nhất của khoa học. MSMU đã đi một chặng đường dài từ khi sinh ra trong những năm khó khăn nhất của cuộc nội chiến, thông qua các cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại để duy trì một trong những trường đại học hàng đầu ở Liên Xô và Nga trong công nghệ khai thác mỏ.

Bây giờ MSMU chuẩn bị kỹ sư khai thác mỏ ở cấp cao nhất. Tuy nhiên, trong thời gian của chúng tôi ở Moscow khai thác mỏ có khác, độ khai thác không hẹp. Nó là một giảng viên tự động hóa, robot và khoa học máy tính, một số phòng ban chuẩn bị các nhà kinh tế. Vị thế vững chắc trong ngành công nghiệp khai thác mỏ đã đạt được nhờ vào công nghệ máy tính tiên tiến, không ngừng nâng cao công nghệ khai thác và chế biến tài nguyên khoáng sản.

Trong giai đoạn từ năm 1918 Trường đã đào tạo hơn 50,000 các chuyên gia: kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ. Trong 2008, 6,500 sinh viên học tại Đại học quốc gia Moscow khai thác mỏ.

MSMU bao gồm 5 khoa chính(trường học) và 39 các phòng ban. 22 độ khoa học được trên cung cấp. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tuyệt vời. Ngày nay 840 giáo viên làm việc toàn thời gian tại trường Đại học.

MSMU cũng được trang bị để đào tạo các chuyên gia thực sự đáp ứng nhu cầu cao của xã hội hậu công nghiệp hiện đại. MSMU giảng viên luôn luôn có cho sinh viên. Đại học, tốt nghiệp và bằng tiến sĩ được giảng dạy.

MSMU không chỉ là một trường đại học để chuẩn bị các chuyên gia khai thác khoáng sản. Hôm nay MSMU là một trong những hàng đầu kỹ thuật các trường đại học Moscow. Học tại MSMU là một lựa chọn đúng đắn cho những ai hiểu được giáo dục vững chắc đặt ở nền tảng cho sự nghiệp thành công trong tương lai của mình.

Chương trình học tại trường và học phí: 

Chương trình học

Năm

Học phí

Chương trình Foundation, chuẩn bị để vào Đại học

1 năm

 

99.000 RUB hoặc 3.200 USD

Chương trình Cử nhân

( Kỹ thuật và đồ công nghệ)

4 năm

115.000 RUB hoặc 3.800 USD

Chương trình Cử nhân

(Kinh tế và khoa học máy tính )

4 năm

165.000 RUB hoặc 5.300 USD

Chương trình Thạc sĩ văn bằng

2 năm

165.000 RUB hoặc 5.300 USD

 

Lý do chọn trường: 

– MSMU là 1 trường đại học quốc tế công nhận với danh tiếng về chất lượng và được thành lập năm 1918.

– MSMU bên cạnh nghành khai thác mỏ, trường còn cung cấp 1 loạt các chương trình kinh tế và lĩnh vực công nghệ thông tin. 

–  Trường cung cấp học phí thấp dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, học bổng và hỗ trợ tài chính có sẵn cho những sinh viên cần tới.

– Trường cũng có 1 Hiệp hội Sinh viên Quốc tế nơi sinh viên nước ngoài được hỗ trợ đầy đủ. quan tâm và hướng dẫn đố với từng cá nhân học sinh. 

0978974277
LIÊN HỆ