Kings Education College

Được thành lập năm 1957, Kings Colleges là một trong những trường dẫn đầu về chương trình GCSEs, A level và dự bị Đại học tại London, Oxford và Bournemouth. Sinh viên học tại Kings College được nhận nền giáo dục tiên tiến và tốt nhất nước Anh. Sĩ số lớp học nhỏ  chỉ từ 6-10 sinh viên, do vậy giáo viên hướng dẫn và chăm sóc đặc biệt cho từng học viên.

 

Cơ sở vật chất của trường

 

Trường có 4 cơ sở tại : London, Oxford, Brighton và Bournemouth. Tất cả cơ sở đều được trang bị hiện đại, có trung tâm máy tính riêng biệt, kết nối internet và wifi miễn phí trong toàn trường. Ngoài ra, trường còn có những phòng học chuyên biệt cho các môn như: nghệ thuật, khoa học.

 

 

 
Tại sao bạn nên chọn Kings Education?
 
  • Lợi thế của cộng đồng nhỏ: Sỹ số lớp trung bình chỉ 7 học sinh/lớp. Khuôn viên học xá nhỏ giúp học sinh gặp gỡ và nói chuyện với Hiệu trưởng hàng ngày
  • Phương pháp “Lấy học sinh là trọng tâm”: học sinh được cá nhân hóa về chương trình học và kế hoạch chuyển tiếp Đại học
  • Homestay do Kings trực tiếp quản lý: đảm bảo chất lượng và trong khoảng cách đi bộ đến trường (campus London & Bournemouth)
  • Học phí hợp lý với mục tiêu hướng học sinh đến các Đại học Top 30 UK
  • Hoạt động bổ trợ và tư vấn Đại học, giúp học sinh tập trung phát huy academic potential
  • Học sinh được chọn học tại 4 học xá London, Oxford, Bournemouth và Brighton cho bất cứ chuyên ngành nào.

 

​Tại sao chọn GCSE/ A-LEVEL​/ FOUNDATION
 

Tại UK, Kings Education triển khai chương trình GSCE (trung học cơ sở) dành cho học sinh hết lớp ​8, A-level (trung học phổ thông) dành cho học sinh hết lớp 10 và Advanced Level Foundation (Dự bị Đại học) dành cho học sinh hết lớp 11. Kỳ khai giảng: Tháng 1, tháng 9

 

Kết quả hình ảnh cho kings education college

 

Với chương trình GCSE (THCS)

 

 ​Mục đích khóa học: chuẩn bị về kiến thức, văn hóa và ngoại ngữ để học sinh theo học hiệu quả chương trình A-level, International Baccalaureate hay ​các chương trình phổ thông tương đương.

 

 Yêu cầu đầu vào: học sinh hoàn thành lớp ​8, IELTS 4.0

 

? Học sinh sẽ học 9 môn gồm: Toán, Tiếng Anh, Kỹ năng học tập, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông, Địa lý, Kỹ năng cuộc sống, Giáo dục thể chất và Nghệ thuật.

 

?Thời gian học: 4 – 6 kỳ

 

Kết thúc chương trình, học sinh sẽ tham gia kỳ thi National Exam để lấy chứng chỉ tốt nghiệp trung học GCSE, trước khi chuyển lên học A-level. Năm 2017, có 49% học sinh GSCE của Kings đạt điểm A*-A (từ 8.0 trở lên)

 

Trong thời gian học tại Kings, các bạn sẽ tham gia các hoạt động hòa nhập văn hóa Anh, nghiên cứu khóa học & hoạt động câu lạc bộ.

 

Kết quả hình ảnh cho kings education college

 

Với chương trình A-level  (THPT)​

  

+ ​Mục đích khóa học: trang bị kiến thức và ngoại ngữ, giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả vào các Đại học Top 30 Anh Quốc​; là yêu cầu bắt buộc nếu muốn theo học ngành Y khoa và các trường Oxford-Cambridge (Oxbridge)
 

+Yêu cầu đầu vào: học sinh hoàn thành lớp 10, IELTS 5.5 (Writing và Reading 5.0) hoặc tương đương

 

+ ​Chương trình A-level của Kings Education được chấp thuận bởi 100% các trường Đại học Top 30 của Anh​

 

 

+ Môn học: Toán, Toán nâng cao, Kinh tế học, Hóa học, Vật lý

 
+ Kết thúc năm A-level thứ 2, học sinh sẽ tham gia kỳ thi quốc gia National Exam để chuyển tiếp vào Đại học. Đặc biệt, có các lớp luyện thi dành cho các bạn có nguyện vọng thi vào Đại học Oxford & Cambridge hay muốn theo học ngành Y khoa (Medical).

 

+ Lớp học sỹ số nhỏ (chỉ 4-10 học sinh) và dịch vụ tư vấn chuyển tiếp Đại học giúp học sinh lựa chọn ngành học và trường Đại học phù hợp.

 

+ Chất lượng đào tạo rất tốt (41% học sinh đạt A*-A năm 2017​, trung bình Anh Quốc chỉ là 26%), các hoạt động xã hội và trải nghiệm thực tế (e.g. thực tế các công ty theo từng ngành học)

 

Kết quả hình ảnh cho kings education college

 

Với chương trình Advanced Level Foundation (Dự bị Đại học)

 

☂ Mục đích: tạo sự chuẩn bị về kiến thức và ngôn ngữ, giúp các học sinh quốc tế chuyển tiếp vào những Đại học chất lượng trong Top 30 Anh Quốc​

  

☂ Được xây dựng dựa trên A-level, được giám sát chất lượng bởi PEARSON (UK)

 

Độ dài khóa học: 3 kỳ

 

Được chấp nhận tại 25/30 trường Đại học Top 30 Anh Quốc

 

☂ Yêu cầu đầu vào: hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12 và IELTS 5.5 (5.0 Writing và Reading)

☂ Điểm số sẽ dựa trên điểm bài tập trong năm và điểm thi cuối kỳ, và quy đổi tương đương A-level để so sánh với yêu cầu đầu vào của các trường ĐH Anh.

 

☂ Sỹ số lớp nhỏ (8-12 học sinh) và dịch vụ tư vấn chuyển tiếp ĐH chuyên nghiệp​, từng học sinh sẽ có những kế hoạch học tập được cá nhân hóa.​

  

☂ Chất lượng đào tạo rất tốt (20% học sinh đạt điểm A*A*A* và 50% đạt điểm AAB)

 

☂ Cam kết hoàn học phí nếu học sinh không vào được một Đại học chất lượng

 

Chương trình học và chi phí

 

  • Khóa A-Level: £27,180/năm (tại 4 khu học xá: London, Oxford, Bournemouth, Brighton)
  • Khóa Advanced Level Foundation: £21,780/khóa
  • Chương trình GCSE: £25,890 (Bournemouth)
  • Chi phí sinh hoạt: Vui lòng liên hệ đến Sunmoon để biết thêm chi tiết

 VUI LÒNG LIÊN LẠC NGAY ĐẾN HOTLINE: 0983267677 ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ!!!

0978974277
LIÊN HỆ