Trường Idyllwild Arts Academy, Mỹ 2024

• Tuyển sinh lớp: 9-12
  • 90% học sinh ở cơ sở nội trú trong trường
  • Website: https://idyllwildarts.org/academy/

Với chuyên ngành đào tạo về mỹ thuật và nghệ thuật biểu diễn kết hợp với nền tảng kiến thức học thuật vững chắc, Idyllwild Arts Academy là chìa khóa mở cánh cổng vào các trường đại học Ivy League.

Idyllwild Arts Academy - Học bổng và Ranking - Du Học Thành Công

Tại sao nên chọn du học tại Idyllwild Arts Academy?

• Tỷ lệ giáo viên có bằng cấp cao: 94%
  • Được xếp hạng là Trường Nội trú Nghệ thuật số 1 tại Hoa Kỳ, Idyllwild Arts Academy là trường đào tạo dự bị nghệ thuật và dự bị đại học toàn diện cho học sinh có năng khiếu nghệ thuật. Thành lập vào năm 1946, Idyllwild Arts Academy trở thành một trong những trường chuyên đào tạo nghệ thuật lâu đời nhất trên toàn quốc. Khuôn viên trường học đẹp như tranh vẽ tọa lạc trên 205 mẫu rừng thông nằm ở Dãy núi San Jacinto phía Nam California và cách Los Angeles, Quận Cam và San Diego khoảng 2 giờ lái xe.
  • Học sinh Idyllwild Arts Academy có thể chọn một trong tám chuyên ngành được đào tạo: Âm nhạc, Sân khấu, Khiêu vũ, Nghệ thuật thị giác, Viết lách sáng tạo, Phim & Truyền thông kỹ thuật số, Nghệ thuật tương tác và Thiết kế thời trang. Học sinh tốt nghiệp Idyllwild Arts Academy xuất sắc trong mọi lĩnh vực nghệ thuật chuyên nghiệp, bao gồm sân khấu Broadway, truyền hình, nhạc cổ điển và nhạc jazz, phim ảnh, thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh, v.v.
  • Idyllwild Arts Academy có tỷ lệ được nhận vào đại học rất cao với tỷ lệ ổn định được nhận vào các trường Ivy League và Top 50 trường đại học hàng đầu khác của Hoa Kỳ, cũng như các trường nghệ thuật tốt nhất thế giới. Học sinh Idyllwild được nhận vào những trường đại học và trường nghệ thuật hàng đầu, bao gồm Harvard, Cornell, NYU, Brown, USC, College of Music, School of the Art Institute of Chicago, California Institute of the Arts và the New York Film Academy.
  • Idyllwild Arts Academy tiếp nhận học sinh từ hơn 35 quốc gia khác nhau để tạo nên một cộng đồng học tập thân thiện, giúp học sinh phát triển toàn diện về nghệ thuật, văn hoá và kỹ năng lãnh đạo.

Trường trung học nội trú Idyllwild Arts Academy (Bang California) (E)

Chương trình nổi bật

Các chương trình Giáo dục nghệ thuật và STEAM được quốc tế công nhận được giảng dạy bởi các giáo viên và nghệ sĩ đẳng cấp thế giới

• Idyllwild Arts đào tạo 8 chương trình nghệ thuật (chuyên ngành): Viết lách sáng tạo, Khiêu vũ, Thời trang, Phim & Truyền thông kỹ thuật số, InterArts, Âm nhạc, Sân khấu và Nghệ thuật thị giác.
  • Đào tạo phong phú chương trình dự bị đại học và các khóa học STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán). Các chương trình nổi bật bao gồm Phòng thí nghiệm Doanh nghiệp Nghệ thuật (AEL) và Nghệ thuật Xã hội.
  • Cán bộ giảng dạy bao gồm các họa sĩ, vũ công và nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, các chuyên gia từ nhà hát Broadway và các nhà sản xuất phim Hollywood, cũng như giảng viên đại học.

Idyllwild Arts Academy, California, USA | Educatius

Một cộng đồng trường học đa dạng hỗ trợ toàn diện cho học sinh quốc tế

• Idyllwild Arts Academy tiếp nhận học sinh từ hơn 35 quốc gia khác nhau để tạo nên một cộng đồng học tập thân thiện, lôi cuốn và hỗ trợ.
  • Trường có chương trình giảng dạy khóa học ELL nhiều cấp độ và hỗ trợ dạy kèm 1-1 miễn phí 4 buổi một tuần cho tất cả các em học sinh.

Chương trình Gap Year Hậu Tốt Nghiệp đặc biệt

• Chương trình sau tốt nghiệp của Idyllwild Arts cung cấp chương trình học theo yêu cầu dựa trên mục tiêu của các em học sinh. Học sinh có cơ hội đặc biệt được học với các giảng viên và cố vấn đại học nhằm chuẩn bị cho các buổi thử vai ở trường Đại học, xây dựng kinh nghiệm và cuộc sống của một nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo nghệ thuật là chìa khóa mở ra cơ hội vào các trường Đại học Ivy League.

Chương trình nghệ thuật dự bị là bước đệm để tiếp cận cơ hội mđược học tập tại các trường Đại học Ivy League.

• Nền tảng nghệ thuật chứng tỏ học sinh có đam mê và cam kết bền bỉ. Theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc tạo ra sự khác biệt cho học sinh trường Idyllwild so với các trường chính quy khác, thể hiện khả năng cân bằng học tập và sự cống hiến cho nghệ thuật.
  • Hồ sơ hoạt động ngoại khóa đặc biệt: Cán bộ tuyển sinh thuộc các trường Đại học Ivy League luôn đánh giá cao những hoạt động nghệ thuật chẳng hạn như biểu diễn, trưng bày, dự án phối hợp, hoặc các kỹ năng thế hiện khả năng lãnh đạo, sự sáng tạo, và nhân cách phát triển toàn diện.
  • Kĩ năng chuyển đổi: Mặc dù nghệ thuật có thể là trọng tâm chính nhưng các kỹ năng có được thông qua việc theo đuổi lĩnh vực này có khả năng áp dụng cao sang các ngành học thuật khác. Tính sáng tạo, giải quyết vấn đề, giao tiếp và khả năng thích ứng là những phẩm chất vô giá có thể được áp dụng trên nhiều lĩnh vực học tập khác nhau.

Idyllwild Arts Academy

Kết quả được nhận vào Đại học trong 3 năm vừa qua:

Tỷ lệ được nhận vào đại học: 100%

Danh sách các trường học sinh trúng tuyển

• Cornell University
  • University of the Arts London
  • Vancouver Film School

Idyllwild Arts Academy Showcases Best Student Work in Desert Events

Học phí và Yêu cầu đầu vào

1. Yêu cầu tiếng Anh: Phụ thuộc vào chuyên ngành

2. Hồ sơ ứng tuyển:

• Nộp đơn ứng tuyển