Trung học Nội trú Internat Schloss Buldern

Internat Schloss Buldern là nơi phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định gửi con em mình tới theo học. 2 trọng tâm tạo nên nền táng cho thành công của học sinh trong trường là học tập và phát triển tính cách cá nhân. 2 Điều này cùng nhau tương tác tạo nên đầu ra lý tưởng cho định hướng cuộc sống của các em học sinh. Trong đó, việc học tập là căn bản, gắn liền với việc thúc đẩy, hỗ trợ và việc học theo nhóm nhỏ. Cấu trúc rõ ràng tạo điều kiện cho các em trong việc giáo dục trách nhiệm cá nhân cũng như sự phát triển tính cách cũng như thế mạnh bản thân. Sự đa dạng về các nhóm sẽ hỗ trợ đầy đủ kỹ năng xã hội quan trọng cho môi trường làm việc sau này của các em.

Thông tin chung

Tổng số học sinh: 470

Số học sinh nội trú: 130

Sĩ số trung bình một lớp: 15 – 20