Trường đại học Cardiff Metropolitan University

http://www3.cardiffmet.ac.uk/English/Pages/home2.aspx

 

Đại học Học viện xứ Wales– Cadiff Metropolitan University (UWIC). Năm 2003, trường được tạp chí Sunday Times của Anh viết bình chọn là một trong bốn trường tốt nhất xứ Wales, họ viết: “UWIC đã luôn luôn là một trong số những trường dẫn đầu trong nhiều năm qua trong số các trường Đại học hiện đại của Anh…Ở đây, sinh viên đạt được những kỹ năng quý giá khiến cho họ, sau khi tốt nghiệp, trở thành những sinh viên có năng lực cạnh tranh cao nhất trong thị trường nhân lực.
Sinh viên của trường được may mắn học tập ngay tại trung tâm của một trong những điểm đến đa văn hóa và thú vị nhất Châu Âu. Đại học Cardiff Metropolitan nằm ở thành phố Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, một đất nước với truyền thống lâu đời về sự hiếu khách với sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên toàn thế giới. Chỉ mất hai giờ đi tàu hoặc ô tô đến London, Cardiff mang nét đặc trưng về sự đa dạng và náo nhiệt; thành phố vừa được Tạp chí Địa lý Quốc gia công nhận là một trong những thành phố hàng đầu thế giới đáng để tham quan.

 

 

Chương trình học tại trường và học phí:

 

_ Chương trình tiếng Anh: £3.150 ( 6 tháng) – £6.300

 

_ Chương trình dự bị đại học: £6,100/ khoá

 

_ Chương trình Foundation Degree: £9.700/ năm

 

_ Chương trình đại học: £11.950/ năm

 

_ Chương trình thạc sĩ: £13.500/ năm, MBA: £12.995/ năm.

 

Lý do chọn trường:

  • Tạp chí Times nổi tiếng của Anh, trong bản Hướng dẫn sinh viên về những trường Đại học tốt của UK-2004 (Times Good University Guide 2004) viết: “University of Wales Institute, Cardiff là một trong những trường tốt nhất của Anh quốc”. Cho đến nay UWIC luôn giữ vững danh hiệu này và luôn phấn đấu vì lợi ích của sinh viên và danh tiếng của nhà trường. Theo một cuộc điều tra mới đây, UWIC được sinh viên đánh giá là trường đứng đầu xứ Wales và đứng thứ 4 toàn UK về chất lượng dịch vụ dành cho các sinh viên quốc tế.
  • Năm 2001, UWIC là trường đại học đầu tiên nhận được chứng nhận danh giá của chính phủ Anh về sự xuất sắc trong 3 năm liền. UWIC cũng là một trong số ít trường của Anh được chính phủ Anh cấp chứng nhận trường xuất sắc về chất lượng đào tạo và mức độ hài lòng của sinh viên.
  • Đứng đầu Vương quốc Anh về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế trong bốn năm liên tiếp (theo kết quả khảo sát sinh viên quốc tế  – ISB – 2010-2013) (ISB là khảo sát được tiến hành với các sinh viên mới.)
  • 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp. (Theo Khảo sát Quốc gia về điểm đến của Sinh viên tốt nghiệp đại học – DLHE 2012)
0978974277
LIÊN HỆ