Học viện Jarvis Collegiate Institute – Toronto, bang Ontario

Là trường trung học công lập lâu đời nhất ở Ontario, Jarvis có danh tiếng lâu đời về học thuật xuất sắc. Là một trường chuyên về khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM), các học sinh được học tập dựa trên dự án thực tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy và học hỏi, cho phép học sinh được nghiên cứu độc lập hoặc hợp tác cùng bạn bè.

Trường tự hào về danh tiếng về giảng dạy xuất sắc, và luôn hướng tới mục đích chuẩn bị cho một thế hệ tài năng và đào tạo nên các nhà lãnh đạo thế giới tiếp theo. Với các lớp nâng cao AP và tiền nâng cao, học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 được tiếp cận một chương trình giảng dạy phong phú được hội đồng đại học công nhận.

Cơ sở vật chất: Tòa nhà của trường được xây dựng vào năm 1924 và có một loạt các phòng học, phòng tập thể dục và thư viện rộng lớn.

Thể thao và nghệ thuật:

Học sinh của Jarvis Collegiate Institute được tham gia vào nhiều môn thể thao khác nhau. Trong đó có một số môn thể thao chính như bóng chày, bóng rổ và bóng đá, và các môn độc đáo khác như bắn cung, cầu lông và bóng gậy.
Nhà trường khuyến khích học sinh tham gia vào các lớp nghệ thuật. Một số lớp học rất độc đáo bao gồm trống, làm gốm/ sứ và ghi-ta.

Giải thưởng và thành tựu:

Trường có một nhóm cựu học sinh nổi tiếng, những người giành được nhiều thành tựu cho chính bản thân họ trong các lĩnh vực như thể thao, chính trị và nghệ thuật. Một cựu học sinh tốt nghiệp gần đây là nam diễn viên Stephen James, người đã giành giải thưởng Canadian Screen Award năm 2016 cho nam chính xuất sắc nhất với vai Jesse Owens trong phim Race.

Thông tin chung:

Bậc học: 9-12

Tổng số học sinh: 684

Tỷ lệ học sinh quốc tế: 9%

Tỷ lệ giáo viên/ học sinh: 1/17

Ngoại ngữ: tiếng Pháp

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh: Có (Cấp độ A-E)

Yêu cầu đầu vào:

– Điểm trung bình C+

– Khả năng tiếng Anh: Trình độ tiếng Anh trung cấp trở lên

– Nhà trường sẽ xem xét các đơn nhập học của học sinh các lớp 9-10 có trình độ tiếng Anh căn bản và giải quyết tùy theo từng trường hợp

Nghệ thuật: