Học bổng $120,000 từ University of Dayton, Ohio – Mỹ 2024

University of Dayton

HỌC BỔNG $120,000 TỪ UNIVERSITY OF DAYTON, OHIO – MỸ 2024

Trường Đại học Dayton đang tìm ứng viên cho cơ hội học bổng $120,000 niên học 2024, trường có các lộ trình khoá học nhận sinh viên quốc tế theo điều kiện hồ sơ đăng ký nhập học như sau:

• Học bổng cấp tới $30,000/năm * 4 năm đại học, xét trên hồ sơ đăng ký nhập học.
  • Bậc học cấp học bổng: Đại học
  • Kỳ nhập học: tháng 9 – tháng 1
Chương Trình Đại HọcĐiều kiện đầu vàoHọc phí Chi phí

sinh hoạt/năm

GPAIELTS/iTEPTOEFL

Pathway 2 Semesters

(AAP 2 Semesters)

2.55.5/3.5

(không có kỹ năng dưới 5.0)

(không có kỹ năng dưới 14)

$50,300

~ $14,200

Pathway 3 Semesters

(EAP 3 Semesters)

2.5

5.0/3.0

(không có kĩ năng dưới 4.5)

(không có kỹ năng dưới 12)

$56,805

International Direct

(Direct Entry/ IAP)

3.06.0/4.080$49,300
Pre-Sessional English (1 Semester)4.5/2.550$6,870

UNIVERSITY OF DAYTON – BANG OHIO

Loại trường: Tư thục

Năm thành lập: 1850

Tổng số sinh viên: 11.241

Sinh viên quốc tế: 5.2%

Tỉ lệ học sinh: giảng viên 15:1

Sỉ số lớp học trung bình: 26 sinh viên

Top 50 chương trình khởi nghiệp

Địa chỉ: 300 College Park, Dayton, OH 45469, United States

Website: https://udayton.edu/

Thành phố Dayton, bang Ohio

Cách các thành phố lân cận:

• Columbus 1 giờ lái xe
  • Chicago 1.5 giờ bay
  • New York 2 giờ bay

Thành phố Dayton xinh đẹp ở bang Ohio là nơi mang đậm tính lịch sử trong khu vực Trung Tây nước Mỹ. Thành phố có khoảng 950.000 dân; và là khu trung tâm của công nghệ và công nghiệp. Đây là nơi có nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco, Reynolds and Reynolds, và Lexis-Nexis, và cũng là trụ sở của trung tâm nghiên cứu chính của Không Quân Hoa Kỳ thuộc Căn cứ Không quân Wright-Patterson.

Khu trung tâm Dayton cách trường không xa, đây là điểm đến của nghệ thuật và các sự kiện văn hoá. Những lễ hội âm nhạc, các trận đấu bóng chày, nhà hàng, bảo tàng, khu vực quanh sông ở Dayton khiến cuộc sống nơi đây trở nên rất sôi động. Dayton cũng nổi tiếng trên thế giới là nơi ra đời của Hiệp định Hoà bình Bosnia. Dayton có cộng đồng tôn giáo và văn hoá rất đa dạng, sinh viên sẽ dễ dàng tìm được một nhóm đại diện cho văn hoá quê hương của họ.

Trường nằm ở khu vực an toàn và yên tĩnh ở bang Ohio, cách khu trung tâm Dayton hai dặm về phía đông nam. Trường rộng 373 mẫu, có nhiều trang thiết bị tối tân và nhiều toà nhà pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại.

Lý do chọn University of Dayton

–  Đại học Dayton xếp hạng 127 National Universities theo US New and World Report 2023

– #35 Best Value Schools

– Các ngành thế mạnh của trường: Engineering, Law, Entrepreneurship Computer Science Aerospace/Aeronautical/ Astronautical Engineering

– Dayton xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang cho quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu

– GE Aviation xây dựng 1 trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường. Sinh viên UD có cơ hội làm việc và học hỏi bên cạnh các nhà khoa học của GE Aviation.

– Đại học Dayton là thành viên của Trung tâm quản lý hàng không liên bang về chất lượng vận tải hàng không, cùng với MIT, Stanford và 14 trường đại học hàng đầu trên toàn Hoa Kỳ.

– Tại trung tâm sáng tạo Innovation Center của Dayton, có hơn 200 đối tác cung cấp các dự án thực tế cho sinh viên và giảng viên trường Kỹ thuật

– 96% sinh viên được tuyển dụng hoặc học lên cao học ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

– Mức lương khởi điểm trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp là $58,500

– Chương trình thực tập:

+ Hơn 7,000 cơ hội việc làm (bao gồm hơn 1,600 interships và Co-ops), được mở ra mỗi năm trên các trang tìm kiếm việc làm cho sinh viên đại học Dayton

+ Gần 450 doanh nghiệp và tổ chức tham dự vào career fair của Dayton

+ Nằm trong TOP 25 các trường đại học các trường đại học nơi sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất (The Princeton Review, 2018)

Chương trình đào tạo

Đại học Dayton có hơn 80 chương trình cử nhân và 50 chương trình sau đại học trong lĩnh vực khoa học, quản trị kinh doanh, y tế, giáo dục  kỹ thuật và luật

Những ngành học thuộc STEM tiêu biểu như:

• Applied Mathematical Economics (B.S)
  • Financial Mathematics
  • Biochemistry
  • Biology
  • Computer Science/Engineering/Information Systems
  • Chemical Engineering
  • Medicinal – Pharmaceutical Chemistry

Sinh viên có thể tăng cơ hội việc làm với lựa chọn Double major (học 2 chuyên ngành) hoặc lộ trình 2 bằng (2 degrees) tối ưu thời gian với lộ trình đại học + thạc sỹ trong vòng 5 năm (thay vì 6 năm) và tiết kiệm tới 30% chi phí.