University of Dayton – Bang Ohio, Mỹ

Đại học Dayton (University of Dayton) là trường Cơ Đốc giáo tư thục, được thành lập bởi Hội Mary tại Dayton, Ohio. Học viện được thành lập năm 1850 dưới tên gọi trường nam sinh St. Mary. Trong nhiều giai đoạn khác nhau, trường được biết đến với tên gọi trường St. Mary, học viện St. Mary, cao đẳng St. Mary. Đến năm 1920 mới chính thức đổi tên như hiện nay. Chương trình đào tạo được giảng dạy thông qua cao đẳng khoa học & nghệ thuật và các trường: quản trị kinh doanh, sư phạm & liên ngành, kỹ thuật, luật, trường Graduate.

 

 

Thành phố Dayton

Thành phố Dayton xinh đẹp ở bang Ohio là nơi mang đậm tính lịch sử trong khu vực Trung Tây nước Mỹ. Thành phố có khoảng 950.000 dân; và là khu trung tâm của công nghệ và công nghiệp. Đây là nơi có nhiều tập đoàn lớn như MeadWestvaco, Reynolds and Reynolds, và Lexis-Nexis, và cũng là trụ sở của trung tâm nghiên cứu chính của Không Quân Hoa Kỳ thuộc Căn cứ Không quân Wright-Patterson. Khu trung tâm Dayton cách trường không xa; đây là điểm đến của nghệ thuật và các sự kiện văn hoá. Những lễ hội âm nhạc, các trận đấu bóng chày, nhà hàng, bảo tàng, khu vực quanh sông ở Dayton khiến cuộc sống nơi đây trở nên rất sôi động. Dayton cũng nổi tiếng trên thế giới là nơi ra đời của Hiệp định Hoà bình Bosnia. Dayton có cộng đồng tôn giáo và văn hoá rất đa dạng. Từ Hiệp hội Hồi Giáo vì một Dayton tuyệt vời hơn (the Islamic Society of Greater Dayton) đến Câu lạc bộ Ấn độ tại Dayton (the India Club of  Dayton), sinh viên sẽ dễ dàng tìm được một nhóm đại diện cho văn hoá quê hương của họ.

 

Lý do chọn University of Dayton

–  Trong chuyên mục Các Trường Đại Học Hàng Đầu Hoa Kỳ của tạp chí U.S. News and World Report 2020, Đại học Dayton là trường nằm trong Top 132 trên cả nước.

–  Xếp hạng 58 Trường Đại học có giá trị nhất

– Dayton xếp hạng 17 trong Top 25 các trường đại học nơi sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất

 

 

–  Trường xếp thứ nhất về độ hài lòng của sinh viên quốc tế theo Tiêu chí bình chọn liên quan đến Sinh viên Quốc tế

–  Trong số hơn 11 nghìn sinh viên của trường, sinh viên quốc tế chiếm tỉ lệ 1/10. Đại học Dayton có hơn 800 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian. Họ rất tận tâm trong công tác giảng dạy và luôn giúp đỡ hết mình để các sinh viên thành công.

–  Trường nằm ở khu vực an toàn và yên tĩnh ở bang Ohio, cách khu trung tâm Dayton hai dặm về phía đông nam. Trường rộng 373 mẫu, có nhiều trang thiết bị tối tân và nhiều toà nhà pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại.

 

Chương trình đào tạo

 

Nổi tiếng với chương trình học đầy thử thách, Đại học Dayton có hơn 70 chương trình cử nhân và 50 chương trình sau đại học trong lĩnh vực khoa học, văn chương,nghệ thuật, quản trị kinh doanh, y tế, giáo dục và các ngành nghề liên quan, kỹ thuật và luật. Trường khuyến khích sinh viên quốc tế nộp đơn trực tuyến khi xin nhập học trong chương trình lấy bằng. Hệ thống hồ sơ trực tuyến của trường rất đơn giản, nhanh gọn và miễn phí.

 

Chương trình Anh ngữ chuyên sâu

 

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của Đại học Dayton hướng dẫn sinh viên ở các kĩ năng như ngữ pháp, phát âm, nghe, đọc và viết. Sinh viên sẽ được các giảng viên và nhân viên trình độ chuyên môn cao quan tâm đến từng cá nhân và có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong trường, các chương trình đàm thoại theo cặp, các chuyến tham quan và được học trong các lớp sĩ số nhỏ.

 

Sinh viên có hai sự lựa chọn khi nộp hồ sơ trực tuyến vào Đại học Dayton. Những sinh viên không muốn học các chương trình lấy bằng có thể đăng ký học riêng chương trình Anh ngữ chuyên sâu. Những sinh viên muốn được nhập học có điều kiện vào các chương trình cấp bằng khi học tiếng Anh nên đăng ký trực tuyến vào chương trình cấp bằng mà họ mong muốn.

 

Chi phí

 

Đối với Chương trình Đại học

 

–     Học phí: $44,100/năm 

–     Phòng ở và chi phí ăn uống: $15,100

–     Bảo hiểm y tế và các chi phí khác: $4,750

 

Đối với Chương trình Sau Đại học

 

–   Học phí: $665 – $1,040/ tín chỉ

–     Phòng ở và chi phí ăn uống: $15,100

–     Bảo hiểm y tế và các chi phí khác: $4,750

 

Yêu cầu đầu vào

 

Chương trình Đại học

Chương trình Sau Đại học

 GPA tối thiểu 2.5

 TOEFL tối thiểu 70

 IELTS tối thiểu 6.0

 PTE tối thiểu 50

 TOEFL tối thiểu 80

 IELTS tối thiểu 6.5

PTE tối thiểu 60

GMAT 500 hoặc GRE 295


 

LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!

0978974277
LIÊN HỆ