Học bổng lên tới $2,700 trường Perth College of Business & Technology, Úc

1. Sunmoon Education trân trọng giới thiệu đến phụ huynh và học sinh thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế trường Perth College of Business and Technology (PCBT)

–  Mức học bổng: Từ $500 đến $2,700(~ 7.7 – 42 triệu đồng)

– Điều kiện xét học bổng: Đạt yêu cầu đầu vào của PCBT

+ Certificate: IELTS 5.0+ hoặc TOEFL iBT 35+ hoặc tương đương.

+ Diploma/ Advanced Diploma: IELTS 5.5+ hoặc TOEFL iBT 46+ hoặc tương đương.

– Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2020

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

2. Chi phí học tập 12 tháng:

– Học phí: Từ AU$ 20,800 (tùy từng chương trình theo học) (~ 318 triệu đồng)

– Sinh hoạt phí: ~ AUD 21,041 (~ 321 triệu đồng)

3. Thông tin trường

– Perth Đại học Kinh doanh & Công nghệ (PCBT) là một trong những nhà cung cấp chương trình đào tạo Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch và Khách sạn được công nhận cấp quốc gia.

– Trường nằm ở trung tâm thành phố Perth, thủ phủ và thành phố phát triển nhanh chóng của Tây Úc.

– PCBT là một trường cao đẳng đa văn hóa được công nhận bởi Australian Qualifications Framework (AQF), CRICOS, Registered Training Organisation (RTO 52014), Australian Skills Quality Authority (ASQA) và là một thành viên tích cực của Hội đồng Giáo dục và  Đào tạo Tư nhân Úc (ACPET).

– Đăng ký học tại trường, bạn không đơn giản chỉ tham gia vào ngôi trường được công nhận trên giấy tờ, mà còn được trở thành một phần của cộng đồng sinh viên năng động, hiện đại và một môi trường giáo dục chất lượng, trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

– Mục tiêu quá PCBT là chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp các kiến thức và kinh nghiệm thực tế để có thể làm việc và trở thành những nhà quản lí tương lai.

– Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm của giảng viên.

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677