Giới thiệu Học khu Maple Ridge-Pitt Meadows- British Columbia, Canada

Maple Ridge-Pitt Meadows bắt đầu đào tạo học sinh ở mọi lứa tuổi trên khắp thế giới từ năm 1993. Học khu tọa lạc tại phía Nam British Columbia, cách phía Đông thành phố Vancouver44km. Maple Ridge-Pitt Meadows luôn tự hào mang đến các tiểu chuẩn giáo dục và an toàn cao nhất. Học khu nổi tiếng với sự xuất sắc trong giáo dục – công nghệ cao, các trường được kiểm định, giảng viên có trình độ và học sinh đầy năng lượng.

Vị trí: Học khu tọa lạc cách thành phố Vancouver 44km về phía Đông, thuộc khu vực Tây Nam tỉnh bang British Columbia. Khu vực này có dân số khoảng 100,000 người sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời (dãy núi Thompson, hồ Fraser) cùng với các hoạt động ngoài trời đầy thú vị như đi bộ đường dài, trượt tuyết… Ngoài ra, tại đây còn có khu vui chơi giải trí, thư viện, khu thể thao ngoài trời và các môn thể thao dưới nước.

Lý do bạn nên chọn Maple Ridge – Pitt Meadows

►        Trải nghiệm nền giáo dục và văn hóa Canada

►        Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong công việc giảng dạy

►        Chương trình học thuật chất lượng cao, cùng với các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao, nghệ thuật và câu lạc bộ đa dạng