Chungbuk National University

http://www.chungbuk.ac.kr/site/www/main.do

Trường đại học Chungbuk ược xây dựng và thành lập từ nhiều năm về trước nền tảng tại vùng đất Cheongju tỉnh Chungbuk Hàn Quốc. Quy mô khuôn viên rộng lớn ngay từ đầu nhà trường đã có những mục tiêu và bước đi cho tương lai đào tạo chuyên môn tốt cho tất cả các sinh viên chuyên ngành. Trường đại học Chungbuk còn quan tâm trong việc chăm lo xây dựng các cơ sở vật chất hiện đại như thư viện, bảo tàng, trung tâm nghiên cứu dụng cụ và cơ sở vật chất thí nghiệm, trung tâm máy tính,… phục vụ tối đa cho việc học tập, nghiên cứu các công trình lớn nhỏ của sinh viên.

Với quy mô rộng lớn, phục vụ nhu cầu học tập của lượng lớn sinh viên tại Hàn Quốc. Trường có 12 trường đại học trực thuộc và 3 viện cùng với 63 khoa và các bậc đào tạo sau đại học, nghiên cứu thạc sĩ tiến sĩ. Cùng với hệ thống đào tạo rộng rãi và quy mô của trường là 29 viện nghiên cứu không chỉ giúp sinh viên và cán bộ có phương thức tiếp cận trực tiếp với giáo trình thực tế mở rộng, có cái nhìn chân thật nhất về việc nghiên cứu, giúp các công trình đồng bộ hiệu quả cao hơn.

Không ngừng cải thiện chất lượng học tập, ưu tiên nhiều chương trình học tập. Khuyến khích sinh viên sáng tạo, độc lập, chính sách giao lưu với học bổng cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra ,trường còn cộng tác với nhiều chương trình quốc tế, các tập đoàn lớn nhằm giải quyết vấn đề về việc làm sau khi tốt nghiệp. 

 

Học phí và các chương trình học tại trường:

Ngành
Cử nhân
($/kỳ)
Thạc sĩ
($/kỳ)
Tiến sĩ
($/kỳ)
Khoa học xã hội và nhân văn
1.670
1.740
1.740
Nghệ thuật và giáo dục thể chất
2.130
2.230
2.230
Khoa học tự nhiên
1.980
2.090
2.090
Kỹ thuật
2.150
2.230
2.230
Y học
3.940
2.660
2.660
 
Kỳ nhập học: tháng 3 và tháng 9
 

Lý do chọn trường:

  • Trường đại học quốc gia Chungbuk đã và đang phát triển để trở thành một trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu tại Hàn Quốc với việc không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng giáo dục nhằm mang lại giáo trình học tuyệt vời nhất đến với sinh viên mà còn trang bị nhiều hơn nữa các tiến bộ khoa học kĩ thuật vào cơ sở hạ tầng.
  • Là một trong 10 trường đại học công lập hàng đầu tại Hàn Quốc được đặt tại phía Tây nam Cheongju, thủ phú của tỉnh Chungbuk
  • Đứng thứ 2 Hàn Quốc về hệ thống Internet
  • Trường đại học xuất sắc được bộ giáo dục Hàn Quốc trao tặng.
  • Trường nhận được rất nhiều sự ửng hộ và tài trợ từ chính phủ Hàn Quốc cũng như nhiều tổ chức quốc tế khác.
  •  
0978974277
LIÊN HỆ