Trường Monterey Bay Academy, California

1. Giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Monterey Bay Academy mang tới cho học sinh chương trình đào tạo với giáo trình dựa trên yêu cầu đầu vào của hệ thống trường đại học California uy tín. Trường thực hành các nghi thức của Hội thánh Cơ Đốc Phục Lâm và khu nhà ăn của trường có phục vụ những món chay lành mạnh độc đáo.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên nằm sát biển rộng khoảng 380 mẫu Anh của trường Monterey Bay Academy đã khoe được bãi biển riêng dài hơn một dặm của mình. Cơ sở vật chất bao gồm phòng tập thể hình, sân bóng, bể bơi, nhà ăn với các món ăn chay, và các tòa nhà hiện đại được thiết kế cho những lĩnh vực khác nhau. Trường có đường băng riêng dành cho các phi công và các lớp học lái máy bay cá nhân.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT

Monterey Bay Academy mang tới các chương trình chuyên nghiệp trong các bộ môn bóng bầu dục cướp cờ, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá và bóng mềm. Địa thế sát biển giúp cho trường phát triển các hoạt động thể thao độc đáo như lặn biển và lướt sóng.

Các nhóm nhạc và nhóm kịch nổi tiếng quốc tế của trường đã đi biểu diễn trên toàn nước Mỹ cũng như công diễn tại nước ngoài. Nghệ thuật và âm nhạc có chương trình đào tạo riêng.

GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU

Monterey Bay Academy là một phần của hệ thống trường học lớn thứ hai trên thế giới và đã dần vượt xa mức trung bình quốc gia trên tất cả các yếu tố nhân khẩu học.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH

Mỗi phòng ở trong ký túc xá gồm có hai học sinh với sự chăm sóc, quản lý của nhân viên chăm sóc toàn thời gian và nhà bếp được trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết.

Cựu học sinh nổi tiếng

Jose Rojas – Thành viên của Ủy ban Cố vấn cho Tổng thống Clinton; Heidi Nelson Cruz – Vợ của Ted Cruz, Giám đốc kinh tế ở Tây bán cầu cho Tổng thống George W. Bush; Yuko Kida – Nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Massachusetts Institute of Technology (MIT); Marnie Breckenridge-Loomis – Ca sĩ Opera/Diễn viên/Nghệ sĩ thu âm; Mayu Suzuki – Làm việc tại Liên hiệp quốc; Fred Cline – Giám đốc nghệ thuật/Nghệ sĩ dựng kịch bản cho Disney Studios, Paramount, Warner Bros

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 240  học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 30%