Trường Điện ảnh Toronto Film School – Bang Ontario, Canada

Trường Điện ảnh Toronto là một trong những trường điện ảnh được xếp hạng hàng đầu Canada (QS World University Rankings), được biết đến với việc thu hút giảng viên hàng đầu trong giảng dạy và chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế nhưng cũng không kém phần thú vị.

Giới thiệu về trường

Trường cung cấp các chương trình bằng học tập sáng tạo, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong ngành điện ảnh, giải trí, thời trang, thiết kế và video games. Trong một môi trường đầy cảm hứng và năng lượng cao, bạn sẽ được phát huy năng lực bản thân và phát triển tài năng cùng với sự đồng hành của các chuyên gia trong ngành. Bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế và tích lũy sự chuyên nghiệp của mình.

Tại Toronto Film School, bạn sẽ biến sự sáng tạo của mình thành kỹ năng thực hành thông qua danh mục đầu tư dựa trên ngành công nghiệp, các dự án giới thiệu công việc của bạn cho các nhà tuyển dụng trong tương lai.

Toronto Film School trực thuộc Đại học Yorkville – một trường đại học Canada với sự hiện diện của quốc gia. Trường đại học cung cấp các chương trình thạc sĩ hướng dẫn thực hành, cử nhân và các chương trình cấp bằng dẫn đến sự nghiệp chuyên nghiệp, là phần thưởng cá nhân và góp phần cải thiện xã hội.

Toronto Film School có tất cả 3 Campus đào tạo các chuyên môn riêng biệt:

–        STEELES CAMPUS (Concord, Canada): Chuyên đào tạo các ngành Thiết kế & Hoạt hình Trò chơi Video, Thiết kế và phát triển trò chơi video

–        DAVISVILLE CAMPUS (Toronto, Canada) đào tạo Thiết kế thời trang, Tiếp thị cho Thời trang & Giải trí, Thiết kế đồ họa & Truyền thông tương tác

–          DUNDAS CAMPUS (Toronto, Canada) có xưởng phim chuyên đào tạo Diễn xuất cho phim, truyền hình và nhà hát, Viết cho phim và truyền hình.

Vì sao nên chọn Toronto Film School?

Toronto Film School được QS World University và Princeton Review xếp hạng là một trong những trường hàng đầu tại Canada đào tạo về Phim và Games.

Tỷ lệ sinh viên Toronto Film School xin được việc sau khi tốt nghiệp là 90%.

Môi trường đa dạng văn hóa với tỷ lệ sinh viên bản xứ cao.

Chuyên nghiệp

Bạn sẽ được cố vấn bởi một nhiều giải thưởng và nhà làm phim yêu cầu, nhà sản xuất, nhà quay phim, thiết kế thời trang, thiết kế trò chơi điện tử và hoạt động các chuyên gia ngành công nghiệp. Giáo viên hướng dẫn của chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất hiểu biết về ngành và thực hành tốt nhất, cũng như mạng lưới thú vị cơ hội.

Triển vọng nghề nghiệp rộng mở từ các mối quan hệ

Tại trường phim Toronto, bạn có thể làm việc và hợp tác với các sinh viên từ khắp nơi chương trình sáng tạo. Bạn cũng phát triển mối quan hệ chuyên nghiệp vô giá và mạng lưới công nghiệp chéo, sẽ giúp mở ra cánh cửa cho sự nghiệp trên thời trang và các ngành công nghiệp giải trí.

Sinh viên của trường đạt nhiều thành tích đáng nể

Tại trường điện ảnh Toronto, những sinh viên có cùng chí hướng niềm đam mê nghệ thuật sáng tạo bao quanh bạn Nhiều giải thưởng chiến thắng bởi những sinh viên này từ cơ quan có uy tín, như Lễ hội de CANNES, Toronto Tuần lễ thời trang nam giới, Thea Giải thưởng là một minh chứng cho làm việc chăm chỉ và cống hiến cho họ thủ công. Là một sinh viên tại Toronto Trường phim, bạn có thể kết nối với những sinh viên này và học hỏi từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình đào tạo 100% thực tế

Trường Điện ảnh Toronto được biết đến để định hình giành giải thưởng sinh viên tốt nghiệp tiếp tục trở thành người dẫn đầu ngành và xuất sắc trong lĩnh vực họ chọn. Điều này là do sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi rời trường với thực tế khả năng, kỹ năng phát huy bản thân và một người tròn trịa danh mục đầu tư.

Sản xuất phim

• Âm thanh
  • Chỉnh sửa
  • Quay phim
  • Sản xuất
  • Camera và Đặt thủ tục

Hành động cho phim, tv & nội dung theater

• Diễn xuất
  • Giọng nói, Chuyển động
  • Diễn xuất trên máy ảnh
  • Lịch sử hiệu suất
  • Lịch sử phim

Nội dung thiết kế & trò chơi video

• Vẽ kỹ thuật số
  • Mô hình hóa trò chơi
  • Nguyên tắc nghệ thuật và thiết kế
  • Viết kịch bản cho trò chơi
  • Lập trình logic
  • Nền tảng trò chơi
  • Lịch sử trò chơi video
  • Giới thiệu về ngành công nghiệp trò chơi điện tử

Nội dung thiết kế thời trang

• Phác thảo mẫu
  • Giới thiệu về thời trang
  • Phác thảo
  • Các yếu tố
  • Thiết kế
  • Ứng dụng máy tính

• IELTS 5.5 trở lên
  • TOEFL iBT 70
  • Bài luận tùy theo chuyên ngành

Chi phí học tập tại Toronto Film School

Tiếng Anh ESL

$53.616

$35.044

$3.908

Chi phí trên đã bao gồm học phí, phí sinh viên quốc tế và các chi phí bắt buộc khác

Chi phí trên chưa bao gồm

• Phí bảo hiểm y tế
  • Chi phí Homestay khoảng $230 – $250/ tuần tùy vào loại phòng.
  • Các chi phí khác như thêm bữa ăn hoặc di chuyển bằng các phương tiện công cộng.
  • Phí đăng ký: $100 (không hoàn trả)