Chương trình học tiếng tại Tây Ban Nha

Du học tại Tây Ban Nha hiện nay được nhiều các bạn học sinh Việt Nam lựa chọn với nhiều ưu điểm như sau:

+ Bằng cấp của các trường theo tiêu chuẩn châu Âu, được chứng nhận toàn châu Âu, châu Mỹ, Trung Mỹ và châu Á.

+ Học phí và chi phí sinh hoạt thấp.

+ Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 4 trên thế giới, là 1 trong 3 ngôn ngữ chính của Liên Hợp Quốc, Hiện gần 400 triệu người trên thế giới sử dụng ngôn ngữ này.

Sinh hoạt phí tại Tây Ban Nha:

●     Tại Barcelona/Madrid: 650E-750E/tháng

●     Tại các thành phố khác: 500E-600E/tháng

●     Sinh viên ở tại gia đình bản xứ hoặc tại ký túc xá hay đăng ký thuê nhà bên ngoài

+ Học sinh được đi làm thêm 20h/tuần.

+ ĐẶC BIỆT chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha tại các trường đại học công lập lớn thì chi phí học tập sẽ thấp hơn so với các chương trình dạy bằng tiếng Anh.

+ Không yêu cầu phải biết tiếng Tây Ban Nha ở Việt Nam, du học sinh có thể học khóa học dự bị tiếng một năm với tổng chi phí 175 – 300 triệu đồng.

+ Đối với học sinh đã biết tiếng ở trình độ nhất định thì học phí và ngày khai giảng sẽ được thông báo cho từng hồ sơ cụ thể.

Bảng dưới đây tổng hợp học phí, các kì nhập học của các trường dạy tiếng ở Tây Ban Nha: