Đại học Royal Roads University – Bang British Columbia, Canada

http://www.royalroads.ca/

 

Royal Roads University (RRU) là trường đại học công lập với khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành cùng với điểm nhấn nội bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia, cách Vancouver 30 phút đi máy bay hoặc 90 phút đi phà, rất thuận lợi cho giải trí cuối tuần hoặc tham gia vào các chương trình thực tập sau khi tốt nghiệp.  RRU luôn chú trọng đem đến chuẩn mực cao trong giáo dục và nghiên cứu. Trường có các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ mang tính thực tế cao, đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi và phát triển của thị trường lao động cũng như nhà tuyển dụng. Trường được tờ báo The Globe and Mail xếp hạng A+ dành cho “Khu học xá an toàn”, “Sĩ số sinh viên trong lớp” và hạng A đối với “Chất lượng giáo dục”.

 

 

 
 

Các ngành học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn

 

* Chương trình đại học:

  • Bachelor of Commerce in Entrepreneurial Management
  • Bachelor of Business Administration in Sustainability and International Business

* Chương trình sau đại học:

  • Master of Business Administration in Executive Management
  • Master of Global Management

* Royal Roads được sinh viên đánh giá cao về chất lượng học tập và phương pháp giảng dạy. Trường có trung tâm quốc tế sẽ hỗ trợ sinh viên về kỹ năng tiếng anh và các phương pháp học tập. Quy mô lớp học nhỏ và học theo nhóm cũng tạo rất nhiều điều kiện cho sinh viên có thể phát huy được hết các kỹ năng của mình.

 

Các chương trình học tại trường và học phí:

 

Chương trình học

Học phí

Thời gian

Học Anh Văn CAD 7.030/ kỳ 1-2 Học Kỳ (3-9 tháng)
Dự bị Thạc sĩ CAD 10.820  1 Học Kỳ (3 tháng)
Chương trình Đại học CAD 20.390 – CAD 40.780 1 năm
Chương trình Thạc Sỹ CAD 31.240 – CAD 32.180 khóa Toàn chương trình
 


Chi phí ăn ở: Khoảng CAD 12.000

 

Chi phí khác:

 

     –     Dịch vụ sinh viên: CAD 206

     –     Hội sinh viên: CAD 200

     –     Dịch vụ hỗ trợ học tập: CAD 249

     –     Bảo hiểm: CAD 730

     –     Đưa đón sân bay: CAD 110/ lần

 

Lý do chọn trường:

 

_ Trường được xậy như một tòa lâu đài hơn 100 tuổi trong khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành ở thành phố Victoria.Theo khảo sát mới nhất về các trường đại học tại Canada, hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có điểm số rất cao, đội ngũ giảng viên nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ sinh viên.

 

_ Là trường công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”

 

_ 93% sinh viên hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường

 

Qua 75 năm hoạt động,  Đại học Royal Roads đã chứng mình trường luôn là lựa chọn hàng đầu tại Canada dành cho cả sinh viên trong nước và quốc tế với hàng loạt các giải thưởng và xếp hạng danh giá từ các tổ chức uy tín trên thế giới.

  • Xếp hạng 1 trong số các trường Đai học công lập tại Canada ở hạng mục “Chương trình học mang tính thực tế và tương tác cao” và “Độ thử thách học thuật” (NSSE2013)
  • Top 50 trường Đại học tốt nhất tại Canada (University Web Ranking -2017).
  • Trường Đại học đầu tiên tại Canada được xếp hạng Bạc về Chương trình Đào tạo Cao cấp (Theo STARS)
  • Xếp hạng 4 về đào tạo chương trình Cửnhân Thươngmại tại Canada (Theo Corporate Kights Magazine)

Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp tại Đại hoc Royal Roads đánh giá những kiến thức và kinh nghiệm họ tiếp nhận được từ các khóa học tại trường rất hữu ích không chỉ cho công việc mà cho cả đời sống cá nhân của họ.

 

_ Chính phủ Canada đã cho phép sinh viên quốc tế có thể làm việc khi còn đang đi học và sau khi tốt nghiệp các chương trình đại học hoặc Cao Đẳng tại Canada.Đây là một tin vui cho các bạn sinh viên Việt Nam khi quyết định Canada là điểm du học lý tưởng. Thông qua thông tin đó chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị một số thông tin về trường đại học Royal Roads, nơi bạn có thể học tập và nhận cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

0978974277
LIÊN HỆ