Trường Livingstone Range School Division – Bang Alberta, Canada

Livingstone Range School Division là hệ thống các trường trung học phổ thông đào tạo các chương trình từ lớp tiểu học đến lớp 12 và dự bị đại học. Trường tọa lạc tại phía tây nam bang Alberta, với khu vực địa lý rộng lớn  được bao bọc bởi bầu trời xanh rực rỡ, có không khí trong lành cùng không gian mở. Học khu nằm cạnh chân đồi Rockies cùng một cộng đồng dân cư thân thiện cung cấp một môi trường học tập an toàn và kết nối.

 

 

Mục tiêu của Livingstone Range School Division là giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu kiến thức, cải tiến và hoàn thiện khả năng học tập của mình để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của họ sau khi tốt nghiệp trung học. Đây là một nơi hoàn hảo để học tập, học hỏi và phát triển bản thân với giáo dục chất lượng, an toàn và nhận được sự chăm sóc chu đáo từ gia đình bản xứ.

 

Ngoài vị trí đẹp và thú vị, học khu còn tạo nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới với các hoạt động ngoài trời xen lẫn các thời gian học tập trên lớp để giúp học sinh có thể tiếp thu dễ dàng và linh động hơn. Các chương trình học tập luôn được cải thiện và phát triển để đáp ứng nhu cầu và khả năng của từng học sinh. 

 

Lý do nên chọn học tập tại Livingstone Range School Division

 


 

– Môi trường học tập an toàn, thân thiện

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, luôn khuyến khích, thúc đẩy học sinh trong học tập, hứa hẹn mang đến cho học sinh những giờ học chất lượng và thú vị

– Quy mô lớp học nhỏ, giúp thầy và trò có nhiều tương tác hơn trong học tập, đồng thời giáo viên có thể theo dõi, và quan tâm chăm sóc đến từng học sinh.

– Các chương trình giảng dạy đều được chính quyền tỉnh bang Alberta chịu trách nhiệm và thiết kế giúp học sinh đạt được tiềm năng cá nhân để tạo dựng tương lai thành công

– Các hoạt động thể thao, chương trình ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh trang bị và bổ sung những kĩ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai của mình.

 

Chương trình học
 

– Chương trình tiểu học

– Chương trình trung học

– Chương trình tự chọn

– Chương trình dự bị đại học

– Chương trình nghề

– Chương trình tiếng Anh ESL

 

Chi phí đối với du học sinh

Học phí: CAD $18,700.00/ năm (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập

0978974277
LIÊN HỆ