Ba lợi thế khi sinh viên du học


Ngoài việc sử dụng tiếng Anh xuyên suốt, sinh viên còn được mở mang kiến thức, nâng cao kĩ năng và kinh nghiệm sống thực tế.


  


Trượt đại học chưa bao giờ là dấu chấm hết cho con đường tới tương lai. Bên cạnh việc đổi mới xét tuyển và các mô hình trường đại học, chương trình liên kết quốc tế cũng được mở ra để phục vụ thí sinh không trúng tuyển đại học. Tuy nhiên, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn con đường du học cho con em, giúp các bạn có cơ hội tiếp cận nền giáo dục phát triển.


 


Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh


 


Sinh viên được học tập, sinh hoạt và giao tiếp trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sinh viên sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi vì đây là ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất. Sinh viên không chỉ có thêm vốn từ vựng phong phú, ngữ pháp chuẩn, mà còn rèn luyện khả năng nghe tốt, phát âm chuẩn, ngữ điệu hay, ngôn ngữ hình thể phù hợp.


 


Nâng cao kĩ năng và kinh nghiệm sống


 


Khi sang nước ngoài, sinh viên phải tự lo tất cả mọi thứ từ nhà ở, ăn uống, đi lại, sinh hoạt và những vấn đề phát sinh trong quá trình học tập bên đó. Đây chính là nơi phù hợp để sinh viên sống tự lập, tách mình ra khỏi sự chở che, bao bọc của gia đình. Sinh viên sẽ rèn luyện khả năng thích nghi với những hoàn cảnh, tình huống khác nhau để tạo nền tảng và kinh nghiệm khi bước vào cuộc sống thực tế.


 


Cơ hội thay đổi tầm nhìn và môi trường học tập


 


Du học giúp sinh viên mở mang kiến thức, thay đổi phương pháp tư duy. Sinh viên có thể làm phong phú thêm kho tàng tri thức xuất phát từ lối sống, về văn hóa, con người không chỉ ở nơi đang học tập, mà cả nhiều nước trên thế giới. Với chương trình học tập ở nước ngoài, khi sinh viên là nhân vật chính, còn thầy cô chỉ là những người hướng dẫn, họ có thể rèn luyện phương pháp tiếp cận vấn đề, óc phân tích tổng hợp, đánh giá, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và xử lý thông tin


Theo vnexpress.net

0978974277
LIÊN HỆ