Trung học Newfoundland and Labrador English School District

The Newfoundland and Labrador English School District nằm dọc bên bờ biển Đại Tây Dương, tọa lạc tại thủ phủ của tỉnh cực Đông Canada. Ngoài 3 môn ngoại ngữ và chương trình hỗ trợ tiếng Anh, học sinh có thêm nhiều chương trình độc đáo và đầy thử thách để lực chọn bao gồm hang chục khóa học Nâng cao AP, chương trình tiếng Pháp, chương trình bằng tú tài quốc tế, các khóa học kép lấy tín chỉ bậc đại học và chương tình thương mại chuyên nghiệp.

 

 

Thông tin chung

Vị trí

 • Dân số: 112,000 người
 • Tọa lạc tại trung tâm St. John’s

 

Điểm nổi bật

 • Giảng dạy chương tình bằng Tú tài quốc tế
 • Cung cấp hơn 20 khóa học nâng cao AP

 

Điều kiện nhập học

 • Điều kiện ghi danh: Không có
 • ELTiS – 215 / TOEFL – 50 / IELTS – 4.5
 • GPA từ 75%
 • Trường sẽ xem xét các hồ sơ học sinh khối lớp 9 – 10 có trình độ tiếng Anh căn bản và giải quyết tùy từng trường hợp

 

Học thuật

 

 • Khối lớp 9 – 12
 • Tỉ lệ giáo viên – học sinh: 1:15 – 20
 • Tỉ lệ học sinh quốc tế: 25%
 • Số trường thành viên nhận học sinh quốc tế: 8

 

Cơ sở vật chất

Các trường trong quận sở hữu nhiều cơ sở vật chất bao gồm các sân thể thao, sân tập bóng, phòng thể dục dụng cụ, các lớp học được trang bị công nghệ cao, các phòng nghiên cứu khoa học, sân khấu, nhà hát hiện đại, trung tâm văn hóa, các phòng thu và xưởng nghệ thuật tạo nên sự độc đáo của mỗi trường và cho phép học sinh có thể khám phá khả năng cũng như sở thích của bản thân. Học sinh tham gia các lớp Thương mại chuyên nghiệp được sử dụng các công cụ và trang thiết bị hiện đại trong các khu xưởng chất lượng cao được xây dựng rộng rãi và an toàn.

 

Thể thao và nghệ thuật

 

Học sinh trong quận trường NLE có thể tham gia một loạt các đội thể thao dành cho học sinh trình độ căn bản, trung cấp, và cấp độ thi đấu ở các môn như trượt tuyết, khúc côn cầu và bóng chuyền. Một trong những trường thành viên có nhà thi đấu riêng cho đội tuyển khúc côn cầu và đội bóng rổ trẻ. Học sinh có thể tận dụng lợi thế mùa đông lạnh nhiều tuyết trong khu vực để tham gia vào đội tuyển trượt tuyết vào mùa thu và mùa đông.

 

Học sinh có nhiều cơ hội để phát triển tài năng nghệ thuật của bản than. Các bajnc ó thể tham gia diễn xuất trong các vở nhạc kịch hoặc các vở diễn thông qua chương trình kịch nghệ, tìm hiểu và thiết kế kỹ thuật số cũng như các công nghệ đằng sau của nghệ thuật hiện đại. Những học sinh thực sự có đam mê nghê thuật có thể tham gia các câu lạc bộ sau giờ học chính khóa như kịch nghệ, CLB nghệ thuật và hội đồng niên giám.

 

Giải thưởng và thành tựu

 

 

Các trường học trong quận trường NLESD có một bộ sưu tập ấn tượng các giải thưởng và thành tựu.

 

Năm 2018, sáu học sinh được chọn đại diện cho quận trường tại Hội chợ Khoa học quốc gia thường niên và lần đầu tiên trong lịch sử cả sáu bạn đều giành huy chương.

 

Mỗi năm chỉ có 315 học sinh Canada được chọn để tham dự diễn đàn Thanh niên Canada nhằm thúc đẩy sự hiểu biết về hệ thống chính quyền, lãnh đạo và cư dân của đất nước;Năm 2018, 9 trên 315 học sinh này đến từ quận trường NLESD.

 

Một học sinh từ Baltimore School trong quận trường đã được chọn là một trong số 5,000 học sinh trong nước nhận được danh hiệu Loran Scholar uy tín.

 

Thông tin về cộng đồng

 

St. John’s là một khu vực đa văn hóa và là thành phố lớn nhất của tỉnh Newfouundland và Labrador. Người dân địa phương thường tạn hưởng những chương trình sống động như mỹ thuật, âm nhạc và khiêu vũ trong khu trung tâm, cũng như chuẩn bị và chia sẻ những đặc sản truyền thống của Newfoundland.

 

Chi phí

 

 • Phí đăng ký: CAD 75
 • Học phí: CAD 22,995/ năm

 

* Học phí trên bao gồm:

Phí hành chính, học phí, chỗ ở của Educatius Managed Homestay (bao ăn 3 bữa, phòng đơn), giám hộ, đưa đón sân bay, hỗ trợ sinh viên 24/7 bởi nhân viên của Educatius Canada;

 

Trợ giúp cá nhân để tìm trường hoàn hảo (Tư vấn trường học), Cổng thông tin trực tuyến chung để xử lý đơn đăng ký cho bất kỳ Khu học xá nào.

Các dịch vụ Educatius độc quyền: Trợ giúp cá nhân để tìm trường hoàn hảo (Tư vấn trường học), người hỗ trợ tại Canada cho các trường hợp khẩn cấp trong giờ làm việc

 

Chi phí không bao gồm:

 

Lệ phí visa sinh viên, Phí đăng ký học, Chi phí cá nhân, Ăn trưa tại căng tin trường học, Phí bổ sung cho các môn học / hoạt động đặc biệt, Lệ phí hợp pháp hóa, Đồng phục trường học (nếu có), Thay đổi homestay, vé máy bay.

 

 • Phí bảo hiểm: CAD 400 – CAD 800
 • Các chi phí khác: Các hoạt động đặc biệt của trường, cắm trại…

 

0978974277
LIÊN HỆ