University of Zaragoza

 

Trường được thành lập năm 1542 khi hoàn đế Charless V phong cho học viện là Viện hàn lâm khoa học. Trường là một trong nhưng ngôi trường cổ kính nhất trên thế giới với hơn 40.000 sinh viên và 22 khoa trong hệ thống giáo dục. Ngoài ra trường được xếp hạng trong top các trường Đại học công lập hàng đầu ở Châu Âu.

Trường Đại học Zaragoza tọa lạc tại Zaragoza- thủ đô của khu vực Aragón. Có thể nói Zaragoza là một thành phố hiện đại, với nhứng nét đẹp huyền bí và các di sản mang tính nghệ thuật, nó nằm giữa 2 thành phố lớn, đó là: thành phố Madrid và Barcelona. Từ Zaragoza có thể đi tàu điện để đến Madrid và Barcelona rất nhanh. Ngày nay, trường đại học Zaragoza là trường nổi tiếng về đào tạo đổi mới công nghệ.

 

Một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu sẽ giúp sinh viên theo học tại đây yên tâm hơn về chất lượng đào tạo của trường. Ngoài các chương trình đào tạo thì trường còn có các khóa học tiếng  Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế trước khi bước vào học chương trình cử nhân hay thạc sỹ.

 

 

Các chương trình học tại trường và học phí:

– Chương trình tiếng Tây Ban Nha: 1,700E/ năm

– Chương trình đại học: 2,430E – 4,557E/ năm

– Chương trình thạc sĩ: 5,050E/ năm

– Chi phí sinh hoạt khoảng 350E/tháng

Lý do chọn học tại trường:

  • Trường có 3 khu học xá chính, đó là: Zaragoza (với 14 trung tâm giáo dục), Huesca (với 5 trung tâm giáo dục) và Turuel ( với 3 trung tâm giáo dục)
  • Trường cung cấp 70 chương trình đào tạo bằng cử nhân, bao gồm: 18 chuyên ngành kĩ thuật, 10 chuyên ngành nhân văn, 16 chuyên ngành khoa học sức khỏe, 20 chuyên ngành luật và khoa học xã hội và 6 chuyên ngành khoa học thử nghiệm.
  • Số lượng giảng viên: 3.752 ( trong đó có 272 giáo sư và 2.347 tiến sĩ)
  • Thư viện: cung cấp cho sinh viên 1.046.108 cuốn sách giúp sinh viên tham khảo trong quá trình học tập tại trường.
  • Các dịch vụ tư vấn cho sinh viên: Nhà ở, phòng trọ, và trường còn trang bị các dụng cụ thể thao cho sinh viên.

 

 

0978974277
LIÊN HỆ