University of Malaga

http://www.uma.es/?set_language=en


UNIVERSITY OF MALAGA nằm ở phía bắc của Andalusia, là trung tâm thủ đô của Costa del Sol – một trong những bờ biển đẹp nhất Tây Ban Nha, đại học Malaga góp phần quan trọng trong việc phát triển thành phố, cùng với trung tâm công nghệ Andalusia và sân bay quốc tế.

Được thành lập vào những năm 60 của thế kỷ 20, trường Đại học Malaga có tiền thân dạy môn triết học và lý thuyết học trước đó. Với lịch sử trên 35 năm hoạt động, đại học Malaga trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và chính trị của trong khu vực.

Không khí nhộn nhịp và môi trường văn hóa nơi đây đã cuốn hút rất nhiều khách du lịch thập phương.

Chương trình học tại trường và học phí:

– Chương trình tiếng Tây Ban Nha: 4,865E/ khoá

– Chương trình đại học

– Chương trình thạc sĩ

Chi phí sinh hoạt:

– Thuê nhà ở: 100E/ tháng

– Chi phí ăn uống: 120E/ tháng

– Chi phí đi lại: 35E/ tháng

Lý do chọn đại học Malaga:

  • Các khu học xá của trường cách trung tâm thành phố khoảng 15- 20 phút đi xe ô tô nên tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại và giao lưu với các trường trong khu vực.
  • Trường dành nhiều điền kiện cho các sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới như cung cấp chỗ ở, dụng cụ thể dục thể thao,  mở các khóa học tiếng Tây Ban Nha, và các trung tâm tư vấn riêng dành cho sinh viên quốc tế.
  • Học tập tại đại học Malaga bạn sẽ được sinh sống và học tập trong không khí nhộn nhịp và môi trường văn hóa độc đáo thú vị đã thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới đến khám phá và thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới đến khám phá.
0978974277
LIÊN HỆ