Du học THPT và TAFE Úc cùng học bổng từ Chính phủ bang Tasmania

Tasmania là một bang hải đảo nằm phía Nam nước Úc, có khí hậu 4 mùa ôn hòa. Các thành phố ở Tasmania có cuộc sống với an ninh cao, hiếu khách và đem đến môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt tại các thành phố của Tasmania thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Úc. Chi phí nhà trọ và chi phí thấp là lợi thế để học sinh trang trải chi phí trung bình hàng tuần thấp nhất ở Úc.


 
Lý do bạn nên chọn các trường Công lập bang Tasmania

 

Tất cả các trường Công lập ở bang Tasmania giảng dạy chương trình chuẩn quốc gia của Úc và có lịch sử lâu năm về thành tích xuất sắc trong học tập và đạt nhiều kết quả vượt trội. 98% học sinh trung học nhận được lời mời vào các trường đại học – nhiều hơn bất kỳ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ nào khác ở Úc.

 

Hệ thống giáo dục Tasmania phân chia các trường Trung học cơ sở (Lớp 7-10) học lên các trường Trung học phổ thông chuyên sâu (Lớp 11-12). Các trường trung học phổ thông trang bị tập trung cho việc học sau này tại trường đại học, tiếp cận các cơ sở vật chất chuyên ngành với hơn 100 lựa chọn môn học thú vị.

 

 

Được vận hành bởi Chính phủ bang Tasmania, chương trình HOMESTAY cung cấp chỗ ở an toàn, bảo đảm và thân thiện cho học sinh Lớp 7-12 để trải nghiệm cuộc sống gia đình và cộng đồng Úc đích thực. Giáo dục Chính phủ bang Tasmania (TGE) duy trì liên lạc trực tiếp thường xuyên với các gia đình chủ nhà và đảm bảo rằng tất cả gia đình chủ nhà đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nơi ở và phúc lợi của học sinh.

 

Các trường công lập cung cấp các chương trình trao dồi năng khiếu đặc biệt miến phí nhằm phục vụ niềm đam mê và tài năng của học sinh. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động năng khiếu nhằm thúc đẩy sự cân bằng giữa học tập và cuộc sống lành mạnh, thực hành tiếng Anh và kết bạn mới.

 

Mỗi trường Công lập bang Tasmania đều có một Cố vấn Học sinh quốc tế tận tâm hỗ trợ về học tập và trợ giúp cá nhân cho học sinh quốc tế.

 

Học phí khá dễ chịu

 

 • Trung học Cơ sở (Lớp 7-10): AU $ 13,000/năm
   
 • Trung học Phổ thông (Lớp 11-12): AU $14,000/năm
   

Lý do bạn nên chọn TAFE Tasmania

 

TasTAFE có mối liên kết sâu rộng với nhiều nhà tuyển dụng hàng đầu tại Úc. Khóa học ở đây tập trung dạy kỹ năng mà ngành công nghiệp thực tế yêu cầu khi sinh viên bắt đầu đi làm, mang lại cho sinh viên sự sẵn sàng nhất cho mọi cơ hội việc làm. Nhiều khóa học bao gồm học phần thực tập Work placement.

 

 

TasTAFE là khối trường Nghề duy nhất được sở hữu và vận hành bởi chính quyền bang Tasmania. Hệ thống công ty, đối tác, nhà tuyển dụng tại Úc hoàn toàn tin tưởng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và bằng cấp từ TasTAFE.

 

TasTAFE là đối tác của trường Đại học Tasmania cung cấp khóa chuyển tiếp lên Diploma và khóa cử nhân tại trường.

 
Điểm qua học phí các ngành
 
 • Hospitality and Tourism: dao động từ AU $24,600 – AU $31,400
   
 • Information Technology: AU $27,000
   
 • Engineering and Science: AU $24,000
   
 • Accounting and Business: AU $25,900
   
 • English: AU $280/ tuần
   
 • Children’s Services: AU $10,500
   
 • Health: AU $8,300 – AU $24,000
   
 • Community Services: AU $24,000
   
Yêu cầu đầu vào khá đơn giản: 5.5 IELTS (ngoại trừ Diploma of Nursing: 7.0 IETLS all bands).
 
 
HỌC BỔNG TỪ CHÍNH PHỦ BANG TASMANIA
 

Nhằm hỗ trợ cho Sinh viên sau mùa Covid thì Bộ giáo dục bang Tasmania GETI giới thiệu chương trình học bổng khá hấp dẫn cho cả nhóm Highschool và TasTAFE.


Đặc biệt Việt Nam đang có nhiều lợi thế ưu tiên cho các chương trình của GETI Tasmania nên hy vọng sẽ có nhiều Sinh viên nhận được học bổng này.
 


Tasmanian Government Schools – Học bổng 2021

Đối tượng: Dành cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học tại Trường Công lập bang Tasmanian từ kỳ Tháng 2/2021 cho tối thiểu 2 năm.


Giá trị: Học bổng trị giá 25% học phí năm đầu tiên.


  + Hạn nộp hồ sơ: 20/09/2020


  + Kết quả học bổng: 30/09/2020


  + Yêu cầu: Sinh viên cần viết bài luận trả lời 4 câu hỏi và nộp hồ sơ xin học bổng.


Sinh viên nhận được học bổng sẽ hoạt động như Đại sứ giáo dục của Chính phủ bang Tasmania trong suốt thời gian học tại đây. Sinh viên sau khi tốt nghiệp còn được nhận quà và giấy chứng nhận.

Tasmanian Government Education – TasTAFE – Học bổng 2021


Đối tượng: Dành cho sinh viên Việt Nam có nguyện vọng theo học tại TasTAFE từ kỳ Tháng 02/2021 apply các chuyên ngành: 

 

 • Laboratory Technology
   
 • Engineering
   
 • Hospitality
   
 • Tourism
   
 • Commercial Cookery
   
 • Information Technology


Giá trị học bổng: AU $1,000


   + Số lượng: 9 suất 

   + Hạn nộp hồ sơ: 20/09/2020

   + Kết quả học bổng: 30/09/2020 

   + Yêu cầu: Sinh viên cần viết bài luận trả lời 3 câu hỏi và nộp hồ sơ xin học bổng.

 

VUI LÒNG LIÊN LẠC NGAY ĐẾN SUNMOON ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN, HOTLINE: 098 3267677!!!

0978974277
LIÊN HỆ