University of Coruna

https://www.udc.gal/

 

Đại học A Coruna là trường đại học công lập tọa lạc tại thành phố A Coruna, Galicia, Tây Ban Nha. Trường được thành lập từ năm 1989 nhưng chính thức được công nhận vào năm 1992. Trường cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với gần 1.500 giáo sư và hơn 19.000 sinh viên trong đó bao gồm hơn 550 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. 

Galicia là một trong 17 vùng miền thuộc Tây Ban Nha nơi mà nhiều du khách rất thích đến tham quan. Galicia thu hút khá đông khách du lịch bởi vô số điểm thu hút khách du lịch và các thành phố nổi tiếng như Santiago De Compostela, Vigo, La Coruna. Không những nổi tiếng về du lịch, Galicia còn nổi tiếng với những trường đại học hàng đầu trong đó có Đại học A Coruna. Là một trường công lập hiện đại,trường thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.

Với tỷ lệ giáo viên và sinh viên là 1/13, sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với giảng viên, thuật tiện trong học tập và giao tiếp.  Hơn nữa trường hợp tác với hơn 40 tổ chức giáo dục đến từ 20 quốc gia khác nhau tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội được trải nghiệm trong môi trường học tập tiên tiến, hiện đại, chuẩn bị kỹ năng cần thiết giúp sinh viên tự tin bước vào cuộc sống.

Trường được chia thành 2 khuôn viên chính tại A Coruna và một khuôn viên gần Ferrol.  Khuôn viên tại A Coruna nẳm rải rác tại 3 vùng ngoại ô ở A Coruna: Elvina và Zapateira (gần khu vực Battle Elvina) và Oza (gần khu vực As Xubias).

 

Đại học A Coruna mang sứ mệnh đào tạo nên những công dân chủ chốt, có giáo dục,  dân chủ, đoàn kết và có khả năng phân tích thực tế, nhìn nhận vấn đề, xây dựng và thực hiện công việc dựa trên các kiến thức và giải pháp đã học được. Do đó, sinh viên tốt nghiệp có triển vọng rất lớn về nghề nghiệp và được các công ty, tổ chức đánh giá cao.

 

Các chương trình học tại trường và học phí:

– Chương trình tiếng Tây Ban Nha: 

+ 700 giờ: 4.600€

+ 600 giờ: 4.000€

+ 500 giờ: 3.500€

+ Nhập học: tháng 10.

* Đặc biệt sinh viên khi hoàn tất khóa học tiếng tại trường A Coruna sẽ không phải tham gia kì thi quốc gia mà được vào thẳng chương trình đại học tại Tây Ban Nha

– Chương trình đại học : 600E/ năm

– Chương trình thạc sĩ: 600E/ năm

– Sinh hoạt phí: 450E/ tháng.

Lý do chọn trường:

  • Xếp hạng thứ 40 trong top các trường đại học ở Tây Ban Nha, theo University Web Ranking
  • Trường được công nhận bởi Campus of International Excellence vào năm 2010.
  • Trường có đầy đủ thư viện, câu lạc bộ, trung tâm thể thao, nhà văn hóa, tòa nhà hỗ trợ việc học tập, nghiên cứu, quán ăn, nhà trọ thuận tiện cho sinh viên.
0978974277
LIÊN HỆ