ESERP Business School

http://es.eserp.com/

ESERP  là cơ sở đào tạo uy tín trong lĩnh vực kinh doanh tại Tây Ban Nha. Với hơn 30 năm đào tạo hệ đại học và thạc sỹ, ESERP hiện có các trụ sở tại  Madrid, Barcelona, Palma de Mallorca. Ngoài ra, trường còn hợp tác với các trường ĐH tại UK, Hà Lan để cấp bằng liên kết, sinh viên học xong một chương trình có thể được cấp 2 bằng của 2 đại học hàng đầu thế giới là ESERP, Tây Ban Nha và Đại học Staffordshire, Anh Quốc.

 

Việc hợp tác đào tạo này mang đến cho sinh viên cơ hội quý giá nhận bằng cấp từ vương quốc Anh và được châu Âu công nhận.Sinh viên hoàn thành chương trình học tại ESERP sẽ nhận được sự công nhận học thuật tương ứng của các tổ chức đào tạo sau: European Communication School, Pháp- Bỉ, trường Đại học Staffordshire– Anh quốc, trường quản lý Maastricht- Hà Lan

 

 

Các chương trình học tại trường và học phí:

 

– Chương trình top – up 1 năm lấy bằng của trường Staffordshire, Anh và bằng Tây Ban Nha của ESERP:

 

+ Giành cho các bạn sinh viên đã hoàn tất 120 tín chỉ ở chương trình cao đẳng hoặc đại học của các ngành liên quan.

 

+ Yêu cầu IELTS 6.0

 

+ Các ngành học có thể chuyển tiếp lên:

 
  • Tourism Management
  • Marketing Management
  • Business Management
  • Business Administration
 

+ Học phí: 5,200E ( Barcelona), 5,500E ( Madrid)

+ Khai giảng tháng 9 hàng năm.

 

– Chương trình cử nhân 3+1:

 

+ Song ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, năm cuối có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Sinh viên được cấp bằng của trường ESERP Tây Ban Nha và 1 bằng cử nhân của trường Staffordshire, Anh.

 

+ Yêu cầu: tiếng anh và tiếng Tây Ban Nha B1

 

+ Học phí: 4,600E ( Barcelona), 5,100E ( Madrid)

+ Khai giảng tháng 9 hàng năm.

 

Sinh hoạt phí tại Tây Ban Nha:

 
  • Tại Barcelona/Madrid: 450E-500E/tháng
  • Sinh viên ở tại gia đình bản xứ hoặc tại ký túc xá hay đăng ký thuê nhà bên ngoài.
 
 

Lý do chọn trường ESERP:

 

 + Chương trình giáo dục học đại học tại Tây Ban nha đào tạo được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ đại học Staffordshire, Anh quốc.

 

+ Chương trình giảng dạy sát thực tế với những tình huống kinh doanh tại các công ty đa quốc gia, mang lại cái nhìn đầy đủ về điều hành công ty, tổ chức, môi trường doanh nghiệp

 

+ Tất cả các bộ phần trong trường  đều nỗ lực làm việc nhất quán để đảm bảo cho sinh viên của mình có kĩ năng cá nhân và chuyên môn cần thiết trước khi bước vào tương lai.

 
0978974277
LIÊN HỆ