Complutense University of Madrid

 

Trường đại học Complutense (Complutense University of Madrid) có thể là một sự lựa chọn đúng đắn cho bạn – ngôi trường được thành lập vào năm 1499, được xếp trong top 3 trường hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế và thu hút nhiều sinh viên quốc tế hàng năm. Nằm tại trung tâm thủ đô Madrid, Đại học Complutense sở hữu phong thư viện lớn nhất Tây Ban Nha, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Trường Complutense mang lại cho các sinh viên quốc tế nhiều cơ hội việc làm tại các tập đoàn, ngân hàng, các công ty lớn. Quy mô của trường thực sự rộng lớn với 2.200.000 m2 dành cho ba khuôn viên trường, 1000 tòa nhà cho học viện, trung tâm nghiên cứu, trung tâm thể thao, thư viện….Trường có 26 trung tâm giáo dục bậc cao,  48 học viện và trường nghiên cứu chuyên ngành và 21 Trung tâm hỗ trợ nghiên cứu, bệnh viện phòng khám.  Năm 2009 các khu học xá của trường được bầu chọn vào top những khu học xá quốc tế tốt nhất châu Âu. Hiện nay nhà trường có 6868 giáo sư giảng dạy cho tổng số 86.000 sinh viên, trong đó 8.800 sinh viên quốc tế.

 

 

Chương trình học tại trường và học phí:
– Chương trình học tiếng Tây Ban Nha: 5,200E/ năm
– Chương trình đại học: 1,620E – 1,980E/ năm
– Chương trình đại học bằng tiếng Anh: 1,620E/ năm
– Chương trình thạc sĩ: 2,100E – 3,900E/ năm

Chi phí sinh hoạt:
– Tiền thuê nhà: 180E/ tháng
– Chi phí ăn uống: 150E/ tháng
– Chi phí đi lại: 54E/ tháng

Lý do chọn trường:

  • UCM là trường đại học hàng đầu của Tây Ban Nha ở châu Mỹ Latinh
  • Trường luôn thuộc top 3 trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha theo xếp hạng quốc tế
  • Ở đây có thư viện lớn nhất trong số các trường đại học và lớn thứ hai trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha
  • Nằm ở trung tâm của Madrid: tàu điện ngầm C.Universitaria / Moncloa
  • Tiếng Tây Ban Nha: ở đây có Trung tâm Centro Complutense de Enseñanza del Español (CCEE) cung cấp các khóa học chuyên biệt, các khóa học ngôn ngữ và các khóa học mùa hè.
  • UCM nằm ở trung tâm Madrid, thủ đô Tây Ban Nha, với dân số 6,5 triệu người
  • Các tập đoàn lớn, ngân hàng và các công ty dịch vụ đều được đặt tại Madrid. Đây là trung tâm kinh tế và tài chính của Tây Ban Nha. Madrid mang đến cho sinh viên một nền văn hóa đặc sắc và bầu không khí dễ chịu

 

0978974277
LIÊN HỆ