University of Granada


http://www.ugr.es/en/


Trường Đại Học Granada thành lập năm 1531, là một biểu tượng của Granada – một thành phố phía nam Tây Ban Nha. Đây là một thành số xinh đẹp, vẫn còn lưu giữ được các di sản văn hóa Ả rập.

 

Trường có hơn 500 năm tuổi, là một trường công lập với chất lượng cao về giảng dạy và nghiên cứu. Mỗi năm nhà trường tiếp nhận hơn 4800 sinh viên.

Nhà trường có 7 khu học xá và 28 trung tâm giáo dục. Hiện tại nhà trường có 56.000 sinh viên, gần 4.000 giáo sư; cung cấp 72 chương trình cử nhân và 67 chương trình thạc sỹ, 116 chương trình Tiến Sỹ trên mọi lĩnh vực.

Ngoài ra Granada còn là một trường ĐH có truyền thống hợp tác quốc tế lâu đời, có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao.Granada là một thành phố xinh đẹp vẫn duy trì được di sản tiếng Ả Rập của mình, thấy được ngay trên đường phố và trong sự uy nghi của Alhambra. Thành phố nằm ở phía nam Tây Ban Nha, ở Andalusia, gần Sierra Nevada và gần biển Địa Trung Hải, nhờ đó có được một loạt các thắng cảnh thiên nhiên và thể thao. Tất cả làm nên một thành phố tuyệt vời cho việc học tập và cũng là điểm đến du lịch tuyệt vời. 

Chương trình học tại trường và học phí:
– Chương trình tiếng Tây Ban Nha: 3,650E/ năm
– Chương trình đại học: 758E/ năm
– Chương trình thạc sĩ: 2,490E/ năm

Chi phí sinh hoạt:
– Thuê nhà ở khoảng 100E/ tháng.
– Chi phí ăn uống 120E/ tháng
– Đi lại: 35E/ tháng

Lý do chọn trường:


  • Một trong những trường ĐH tốt nhất Châu Âu, được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo
  • Là một trường ĐH Quốc Tế – tỷ lệ sinh viên Quốc Tế chiếm 13 %
  • Cơ sở vật chất hiện đạiCung cấp sự lựa chọn lớn về chuyên ngành học, khóa học: cung cấp 72 chương trình cử nhân và 67 chương trình thạc sỹ, 4 chương trình thạc sỹ dạy bằng tiếng Anh, 7 chương trình thạc sỹ song ngữ, 116 chương trình Tiến Sỹ
  • Cung cấp nhiều dich vụ hỗ trợ sinh viên Quốc Tế
  • Một môi trường sống văn hóa, an toàn và hiện đại
0978974277
LIÊN HỆ