Trường Trung học Bodwell – Bang British Columbia

Bodwell High School là trường nội trú tư thục dành cho nam và nữ lớp 8 – 12 và luyện thi đại học. Trường tọa lạc tại phía Bắc Vancouver, British Columbia, Canada. Trường hiện đang có thu hút 480 học sinh bản địa và học sinh quốc tế theo học đến từ hơn 35 quốc gia trên thế giới.

1. Tổng quan về Trung Học Bodwell

Địa chỉ: 955 Harbourside Dr, North Vancouver, BC V7P 3S4, Canada

Số điện thoại: +1 604-998-1000

Bodwell High school là trường nội trú tư thục , nam nữ học chung của Canada dành cho học sinh lớp 8-12 và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell tọa lạc tại phía bắc thành phố Vancouver. Đây là trường trung học đạt chất lượng quốc tế với 80% là du học sinh đến từ 38 quốc gia khác nhau trên thế giới. Chính sự đa văn hóa này đã và đang tạo nên một môi trường học tập phong phú và thú vị cho các em học sinh.

Trung học Bodwell được chứng nhận và kiểm định bởi Sở Giáo Dục British Columbia và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú ở Canada. Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế chu đáo, như trung tâm y tế, thư viện, ký túc xá và chương trình Homestay, … . Ngoài ra trường còn tổ chức nhiều chương trình sinh hoạt hè cho sinh viên. Môi trường học tập thân thiện, đa văn hóa, nhiều dân bản địa đánh giá cao và lựa chọn tốt cho con em dù họ có thể học miễn phí tại các trường công.

2. Đặc điểm nổi bật

• Học sinh đạt nhiều giải thưởng từ cuộc thi Toán quốc gia, kỳ thi cấp tỉnh và SAT
  • Đội ngũ nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ, giảng viên nhiệt tình và đầy kinh nghiệm
  • Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trường Bodwell vào được các trường Đại học luôn ở mức cao (97%), và có nhiều em nhận được học bổng.
  • Tổ chức các khóa học ngắn hạn vào tháng 7 và tháng 8 (Chương trình Anh ngữ ESL và giao lưu văn hóa) dành cho các cá nhân và nhóm nhỏ.
  • Thường xuyên tổ chức các khóa học ngắn hạn (tập trung đào tạo Anh ngữ ESL và giao lưu văn hóa) dành cho học sinh quốc tế trong suốt năm học.

3. Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế

Ký túc xá

– Hướng dẫn và tư vấn

– Các hoạt động ngoại khóa