Trường The University of Adelaide, Úc

1. Trường The University of Adelaide, Úc hiện đang có các suất học bổng giảm đến 50% học phí cho chương trình đại học năm 2020

Mức học bổng

Điều kiện xét học bổng

The 2019 university of adelaide global academic excellence scholarship

30% – 50% học phí

– Đối với

+Chương trình Đại học: ATAR đạt tối thiểu 98

+ Chương trình Sau đại học: GPA  đạt tối thiểu 6.8/7

The 2019 university of adelaide college international scholarship

5% hoặc 10% học phí

– Là sinh viên của University of Adelaide College

– Có giấy mời nhập học của trường University of Adelaide College

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677

2. Chi phí học tập tại trường The University of Adelaide, Úc năm 2020

– Học phí: Từ A$36,500 – A$39,000 (~602 – 644 triệu đồng)

– Chi phí sinh hoạt: $225/tuần (~ 3.7 triệu đồng)

3. Yêu cầu đầu vào:

Foundation: Lớp 11 GPA 6.5 + IELTS 5.5 (5.0)

Diploma
Lớp 12 GPA 7.0 + IELTS 5.5 (5.0 – writing 5.5)

4. Thông tin trường

Trường Đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời thứ ba tại Úc và uy tín nhất của Australia, nằm trong Nhóm 8 (G8) các trường đại học hàng đầu ở Úc. Trường được thành lập năm 1874 và được Chính phủ Australia xếp vào nhóm các đại học hàng đầu về thành tựu nghiên cứu, giảng dạy và phát triển giáo trình.

Đại học Adelaide là nơi đào tạo 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đoạt giải Nobel và là nơi đào tạo nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia. Hiện trường có hơn 22000 sinh viên, trong đó có đến  6000 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia khác nhau.

Nam Australia là một bang tinh tế, hiện đại và dễ chịu để sống, làm việc và học tập. Thủ phủ của Bang là thành phố Adelaide được xác nhận là trung tâm đô thị lớn với kiến trúc hiện đại và cổ điển, có nhiều khu mua bán sầm uất và dân số đa văn hoá.

Tạp chí “Người New York” đã một lần gọi Adelaide là “một thủ phủ có qui hoạch tốt cuối cùng trên trái đất” – và những ai mới đặt chân tới nơi này sẽ sớm nhận ra điều đó.

Các chương trình học tại trường mà sinh viên Việt Nam ưa thích và lựa chọn:

* Chương trình đại học:

• Accounting – BCom

• International Business – BCom

• Finance – BA

* Chương trình sau đại học:

• Accounting and Finance – MA

• International Business – MA

• Management – MA

Lý do chọn trường:

• Nằm trong top 200 các trường Đại học tốt nhất trên Thế giới

• Học tập tại trường Đại học Adelaide bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với sự nghiên cứu và giáo dục giàu truyền thống và suất sắc nhất trên thế giới.

• Adelaide có mối quan hệ duy nhất với ngành công nghiệp và các tổ chức nghiên cứu khác trên khắp thế giới. Trường Adelaide được đánh giá là hàng đầu trên thế giới trong 11 lĩnh vực nghiên cứu.

• Trường Đại Học Adelaide có thế mạnh đào tạo về các lĩnh vực như: rượu vang và thực phẩm; khoa học y tế; khoa học sinh học; vật lý khoa học; công nghệ thông tin và viễn thông; khoa học môi trường và xã hội

• ĐH Adelaide cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn về chỗ ở phù hợp với khả năng tài chính của mỗi người bao gồm KTX, làng sinh viên…

• Ngoài ra, các trung tâm như Y tế, Hướng nghiệp, Phát triển chuyên môn, TDTT … luôn hỗ trợ tốt cho cuộc sống của các bạn.

Liên hệ hotline Sunmoon để biết thêm chi tiết: 0983267677