Trường St. Andrew’s College – Cambridge

St Andrew’s College được thành lập năm 1976 là một trường học tư thục danh tiếng. Trường có trụ sở nằm tại trung tâm của trường Đại học Cambridge. St. Andrew’s cung cấp chất  lượng giáo dục hàng đầu  cho những sinh viên quốc tế có mục tiêu vào các trường Đại học uy tín nhất tại Vương quốc Anh. Sĩ số lớp học nhỏ số lượng 20 lớp, mỗi lớp chỉ có khoảng 6 – 12 học sinh/ lớp.

Tuy là một trường tư thục nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge nhưng học phí tại trường lại rất hợp lý. Trường có hai khu học xá, một khu tại trung tâm thành phố Cambridge, khu còn lại nằm ở  Station Road.

 

St Andrew’s đào tạo các khóa học A-level và Foudation trong thời gian học từ một đến hai năm. Hàng năm, một khối lượng lớn sinh viên của trường tốt nghiệp và được nhận học tại các trường Đại học thuộc top 10 của Anh như Oxford, Cambridge, Bath, York, LSE, Manchester…Đặc biệt những sinh viên này sau đó đều được đánh giá cao trong quá trình học ở bậc Đại học và tiếp tục giành được học bổng giá trị khác.

 

 

 
Tại sao chọn St. Andrew’s College?

 

+ Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng St. Andrew được nhận vào hầu hết các trường Đại học danh tiếng top 10 tại Vương quốc Anh như Đại học Oxford, Cambridge, LSE, Imperial College, Bath, York… Đặc biệt những sinh viên này sau đó đều được đánh giá cao trong quá trình học ở bậc Đại học và tiếp tục giành được học bổng giá trị khác. 

+ Kết quả thi A Level của trường: A*-B: 83%, 100% học sinh tốt nghiệp chương trình dự bị đại học, 78% học sinh vào được top 10 trường đại học hàng đầu ở Anh.

+ Theo đánh giá của Ofsted (tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục của Chính phủ Anh), các khóa học của Cao đẳng St. Andrew đạt được mức độ hài lòng rất cao của sinh viên.

+ Thế mạnh của Cao đẳng St. Andrew chính là ở chất lượng giảng dạy và các hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh, áp dụng các phương pháp học tập hiệu quả với quy mô lớp nhỏ, định hướng vào các trường đại học phù hợp với năng lực cá nhân, đặc biệt là các trường danh tiếng.

+ Đội ngũ giáo viên của trường luôn theo sát nhu cầu và nguyện vọng cũng như sở trường của sinh viên giúp học sinh tiếp cận những thông tin cần thiết và lựa chọn được trường đại học phù hợp nhất với mình.

+ Trường cũng luôn tạo điều kiện để sinh viên tham dự các hội thảo tại các trường đại học lớn, có cơ hội nói chuyện và trao đổi kinh nghiệm với đại diện các trường đại học hàng đầu của Anh. Hàng năm, những học sinh ưu tú của trường được nhận học vào đại học Oxford và Cambridge với sự giúp đỡ của các thầy cô ngay từ khâu nộp hồ sơ để có thể đáp ứng tối đa yêu cầu đầu vào và các vòng phỏng vấn của các trường.

 

Chương trình đào tạo
 
Khai giảng tháng 1 và tháng 9
 
 • Dự bị Đại học    :  (3 ki trong 1 năm)
 • A levels 3 môn học : (6 kì trong 2 năm)
 • A-levels 4 môn học : (6 kì trong 2 năm)
 • Dự bị Đại họct   :  (3 ki trong 1 năm)
 • A-levels 3 môn học : (5 kì trong 2 năm)
 • A-levels 4 môn học : (5 kì trong 2 năm)
 
 
Học phí
 • Chương trình GCSE: £ 8,250/ kỳ
 • Pre-A : £ 6,700/ kỳ
 • A-Level: £ 8,650/ kỳ
 • Khóa dự bị đại học: £ 6,350 – £ 6,700/ kỳ
 • CƠ HỘI HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% học phí, LIÊN LẠC NGAY VỚI SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT!!!
0978974277
LIÊN HỆ