Maur Hill – Mount Academy – Kansas, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Là một trường Công giáo dự bị đại học, Maur Hill-Mount Academy (MHMA) đem đến cho học sinh nhiều lựa chọn với các môn học Danh dự, khóa học nâng cao AP và các khóa học cho phép học sinh nhận tín chỉ bậc đại học, tại trường và trường đại học lân cận. Chương trình hỗ trợ tiếng Anh của trường rất nổi tiếng và đã hoạt động được sáu thập kỉ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế phù hợp với mọi thời tiết, phòng ăn, và các trang thiết bị thể thao được đặt tại trung tâm của khuôn viên rộng 90 mẫu Anh. Gần đây, trường đã nâng cấp các phòng nghiên cứu khoa học, trung tâm thể dục thể thao, nhà kính, khu thính phòng và sân bóng rổ.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Bên cạnh những môn thể thao thi đấu như đấu vật, bóng chuyền và bơi lội, Maur Hill-Mount Academy đã giành được nhiều chức vô địch trong môn bóng bầu dục và bóng rổ.
Học sinh có nhiều lựa chọn tham gia các khóa học hay câu lạc bộ nghệ thuật như điêu khắc, nhiếp ảnh và hợp xướng.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG HỌC SINH
Ký túc xá của trường được trang bị đầy đủ với phòng khách, nhà bếp, phòng giặt là và mạng không dây wifi. Cuối tuần, trường hay tổ chức các chuyến đi xem hòa nhạc, ngắm cảnh và đi công viên giải trí chơi. Vào những kì nghỉ lễ dài ngày, trường sẽ tổ chức các chuyến đi xa.

2. Chỉ số học thuật

_     Sĩ số học sinh: 210 học sinh (Trường dành cho nam và nữ). Tỷ lệ học sinh quốc tế là 20%

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:9