Trường đại học University College Dublin

http://www.ucd.ie/

 

Ireland có môi trường tiếng Anh bản ngữ với nền giáo dục xuất sắc được quốc tế công nhận. Du học sinh từ khắp nơi trên thế giới được chào đón trong môi trường học tập an toàn, thân thiện. Đại học University College Dublin (UCD) được thành lập năm 1854, với gần 25.000 sinh viên trong đó có 5.000 sinh viên quốc tế đến từ 122 quốc gia trên thế giới theo học. UCD là một trong những trường đại học đứng đầu Ireland về số lượng sinh viên đăng ký học thạc sĩ. Trường sở hữu khu học xá đẹp được đặt tại trung tâm đô thị lớn nhất ở châu Âu (rộng hơn 141 ha) gồm: trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao… UCD cung cấp 70 chương trình đại học và hơn 350 chương trình sau đại học với nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y học, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và chẩn đoán hình ảnh… Đặc biệt, trường còn cung cấp các chương trình về nông nghiệp, khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm và thú y.

 

UCD phân chia thành 7 trường với nhiều các chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ gồm: Đại học nông nghiệp, khoa học thực phẩm và thú y; Trường nghệ thuật và nghiên cứu; Trường ngôn ngữ và văn học; Trường kinh doanh và luật; Trường kỹ thuật và kiến trúc; Trường cao đẳng y tế khoa học; Trường đại học khoa học nhân văn.

 

 

Chương trình học tại trường và học phí:
 
Chương trình tiếng Anh €3.640/ kỳ
Chương trình dự bị đại học €16.970 €18.520 ( tuỳ ngành học)
Chương trình đại học €19.200 – €24.800 (tùy ngành học)
Chương trình thạc sĩ  €9.140 – €31.535 ( tuỳ ngành học)
MBA €675/ tín chỉ
 

Lý do chọn trường:

 

– UCD nằm trong Top 2% các trường đại học của thế giới. Ở Ailen, UCD xếp vị trí số 2, ở Châu Âu và Anh quốc, UCD xếp vị trí 40 (Times Higher Ranking 2010).

 

– UCD là trường đại học đầu tiên đào tạo MBA ở Châu Âu.

 

– UCD sở hữu 2  khu học xá: khu Belfield rộng hơn 133 hecta ngay gần trung tâm thủ đô Dublin và khu Blackrock là cơ sở đào tạo chính của trường kinh doanh bao gồm đầy đủ các trang thiết bị cho học tập, các viện nghiên cứu, thư viện, khu nhà ở của sinh viên, khu thể thao,…Dublin được bình chọn trong Top 10 thành phố sinh viên của thế giới.

 

– UCD cung cấp rất nhiều chương trình đại học, sau đại học với rất nhiều chuyên ngành phong phú từ các khóa học: xã hội nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, vật lý và hiệu suất, đến các lĩnh vực chuyên môn bao gồm kiến trúc, kinh doanh, giáo dục, kỹ thuật, luật, y  học, điều dưỡng, vật lý trị liệu, và chẩn đoán hình ảnh.

 

– UCD là trường đại học duy nhất của Ai-len để cung cấp các chương trình về nông nghiệp, khoa học thực phẩm, an toàn thực phẩm và thú y. UCD Michael Smurfit Graduate School of Business -, một trong những trường kinh doanh lớn của thế giới về chương trình sau đại học.

 

UCD phân chia thành 7 trường với các chương trình đào tạo bậc đại học và thạc sĩ

 

1.Trường Đại học Nông nghiệp, Khoa Học Thực Phẩm & Thú y
2. Trường Nghệ thuật & Nghiên cứu
3. Trường Ngôn ngữ & Văn học
4. Trường Kinh doanh & Luật
5. Trường Kỹ thuật & Kiến trúc
6. Trường Cao đẳng Y tế Khoa học
7. Trường Đại học Khoa học Nhân văn

0978974277
LIÊN HỆ