Trường Shawnigan Lake College – Bang British Columbia, Canada

Tổng quan về trường

Tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia, Canada với khu nội trú rộng hơn 300 mẫu, trường nội trú Shawnigan Lake tự hào là một trong những trường trung học nội trú có quang cảnh đẹp với những cánh rừng rộng lớn, hồ nước trong xanh, đồng cỏ trải dài xa tít tắp, trang thiết bị hiện đại, môi trường an toàn.

 

 

Trường không chỉ trang bị cho học sinh nền tảng kiến thức mà còn rèn luyện thể chất và nhân cách để có thể tiếp tục theo đuổi con đường học vấn tại các trường cao đẳng và đại học trong nước và trên thế giới.

 

Sự khác biệt của Shawnigan Lake School

 

 

SLS cung cấp cho học sinh tất cả những gì cần thiết để phát triển thành những cá nhân xuất sắc. Giáo viên của trường sẽ hỗ trợ học sinh để phát huy những đam mê học tập tiềm ẩn, còn các huấn luyện viên sẽ giúp học sinh khám phá những tài năng thể thao và các chuyên gia mỹ thuật sẽ giúp học sinh thúc đẩy sự sáng tạo nghệ thuật. Thông điệp của trường là “Phát triển thế mạnh của học sinh, chúng tôi sẽ giúp học sinh, khuyến khích học sinh, nhắc nhở học sinh, giữ lời hứa với học sinh, kiểm tra học sinh, động viên học sinh và hỗ trợ học sinh. Bạn có đủ mạnh mẽ để tin tưởng vào chính bạn, tin vào khả năng của bạn để đối đầu với bất kỳ với thách thức nào. Không phải lúc nào bạn cũng dành thắng lợi nhưng bạn sẽ phải đối đầu với mọi thách thức”.

 

Vì sao nên theo học tại Shawnigan Lake School:

 • Ngoài các chương trình  thể thao liên trường hàng đầu của chúng tôi, Shawnigan còn giảng dạy xuất sắc trong bốn môn thể thao hàng đầu: bóng bầu dục, chèo thuyền, khúc côn cầu và bóng quần (Squash). Các nhân viên huấn luyện bao gồm huấn luyện viên quốc gia và quốc tế giàu kinh nghiệm, nhiều người trong số họ đã thi đấu quốc tế
 • Tọa lạc tại vùng ngoại ô tạo lợi thế một cách hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời của chúng tôi bao gồm thuyền kayak, điền kinh, cắm trại và nấu ăn tại khu vực hoang dã

 

 

 • Trường Shawnigan  có cơ sở vật chất tuyệt vời được cải thiện mỗi năm khoảng 35 tòa nhà được xây dựng trải rộng với cảnh quan tuyệt đẹp. Bên cạnh việc xây dựng tốt lớp học, khu thể thao và nghệ thuật, học tập luôn nối tiếp 24 giờ một ngày như một hoạt động cộng đồng  với bữa ăn theo truyền thống gia đình.
 • Các lớp học thân thiện với trung bình 15 học sinh và tỷ lệ giáo viên và học sinh  là 8:1 bảo đảm rằng mỗi học sinh nhận được sự hướng dẫn và thách thức cần thiết để đạt được sự xuất sắc cá nhân.

 

Chương trình đào tạo

 • Trường cung cấp một chương trình dự bị đại học đầy thử thách, đáp ứng và vượt quá tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục tỉnh British Columbia. Trường dạy cả hai chương trình chuẩn và nâng cao. Các lớp học thân thiện với trung bình 15 học sinh và tỉ lệ giáo viên/ học sinh là 1: 8 bảo đảm rằng mỗi học sinh nhận được sự hướng dẫn và thách thức cần thiết để đạt được sự xuất sắc cá nhân.

 

 

 • Hệ thống tư vấn
 • Tư vấn Đại học
 • Trung tâm học tập
 • Hỗ trợ cha mẹ học sinh

 

Chương trình giảng dạy của trường nội trú Shawnigan Lake

1. Chương trình học thuật


Trường đào tạo học sinh từ lớp 8 cho đến lớp 12. Mục tiêu của trường là trang bị những kiến thức học thuật cho học viên có thể tự tin bước vào môi trường học tập cao hơn. Chất lượng giảng dạy được công nhận dựa trên kết quả học tập xuất sắc của mỗi sinh viên.

 • Toán học
 • Anh ngữ
 • Ngôn ngữ hiện đại
 • Nghiên cứu xã hội
 • Khoa học
 • Chương trình giáo dục thể chất
 • Lập kế hoạch và nghiên cứu kinh doanh

2. Thể thao

Ngoài học kiến thức, sinh viên du học Canada còn tham gia thể thao nhằm rèn luyện thể lực nhằm phát triển hoàn thiện nhân cách và sức khỏe của học sinh. Với các bộ môn được yêu thích như bóng bầu dục, chèo thuyền, khúc côn cầu….

 

3. Nghệ thuật


Tri thức, sức khỏe và nghệ thuật là 3 nhân tố Shawnigan Lake School trang bị cho học sinh trong suốt những năm tháng học tập tại trường. Trường tự hào về chất lượng đào tạo nghệ thuật của mình vì đây là một trong những yếu tố sống còn cho sự phát triển nhân cách của học sinh du học.

Học sinh được tham gia vào các khóa học nghệ thuật mình yêu thích từ đó khám phá ra niềm đam mê và tài năng tiềm ẩn của mỗi người. Học sinh được đắm mình trong thế giới nghệ thuật đầy màu sắc của Shawnigan Lake với các môn như khiêu vũ, kịch nói, câu lạc bộ môi trường, nhiếp ảnh, nghệ thuật điêu khắc…

 

Khu nội trú

Học sinh được sống trong môi trường hòa đồng, ấm cúng nơi đây được họ ví như là “tổ ấm” của mình, cùng chung phòng, phương tiện giải trí, nhà bếp…cùng nhau ăn tối tại đại sảnh Marion, nơi tập trung của cộng đồng Shawnigan Lake.

 

Học phí đối với học sinh quốc tế: CAD $ 53,800.00/ năm (bao gồm bảo hiểm y tế, nội trú, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập.

0978974277
LIÊN HỆ