Bournemouth and Poole College – Bournemouth & Poole, Anh

Kết hợp các tiêu chuẩn chất lượng giáo dục truyền thống và công nghệ tiên tiến, The Bournemouth and Poole College cung cấp một loạt các bằng cấp và các khóa học để chuẩn bị cho sinh viên học tiếp tại các trường đại học.

 

 

Bournemouth and Poole College là một trong những trường cao đẳng Giáo dục chuyển tiếp lớn nhất tại Anh, và một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu của cả nước. Mỗi năm có khoảng 200 sinh viên nước ngoài đến từ nhiều nguồn gốc quốc gia khác nhau

 

Sinh viên được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu và đội ngũ giáo viên giảng dạy xuất sắc, và được hỗ trợ bởi một số thiết bị học tập tốt nhất trong cả nước bao gồm thư viện rộng lớn, cơ sở vật chất hiện đại và tài liệu hỗ trợ.

 

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp một số cơ hội để học hỏi cùng với hàng ngàn sinh viên Anh quốc. Điều này cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho bạn để cải thiện tiếng Anh của bạn và tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa Anh. Có rất nhiều cơ hội cho kinh nghiệm làm việc trong thị trấn.

 

 

Trường có vị trí thuận lợi tại thị trấn Bournemouth and Poole-nổi tiếng là một trung tâm du lịch lớn. Khí hậu thì tương đối ấm hơn so với các vùng khác tại Anh và có các hoạt động cho tất cả mọi người, bao gồm cả trung tâm mua sắm, cuộc sống về đêm, nhà hàng, những bãi biển và thể thao dưới nước. Cách London không xa, khoảng 2 tiếng đi tàu lửa, và các khu vực xung quanh cung cấp các cơ hội xuất sắc cho chuyến du ngoạn văn hóa đến những nơi như London, Bath và Oxford.

 

Trường có hợp tác với nhiều trường Đại học khác nhau như: Đại học Bournemouth; Đại học Bath; Đại học Brighton; Đại học Bristol; Đại học Cambridge; Đại học Exeter; Đại học Imperial College London; Đại học Lancaster; Đại học Leicester; Đại học LSE; Đại học Manchester; Đại học Nottingham; Đại học Oxford Brookes; Đại học Portsmouth; Đại học Oxford; Đại học Royal Holloway; Đại học Sheffield Hallam; Đại học Southampton; Đại học Surrey; Đại học West of England; Đại học Warwick; Đại học Wolverhampton; Đại học York;…giúp cho sinh viên dễ dàng bước vào trường Đại học hơn, khi hoàn thành xong các chương trình của trường.

 

Chương trình A-Level Plus English Language Programme : (2 năm) chương trình này học thêm 4 môn trong năm nhất Đại học và song song học thêm các buổi tiếng Anh tại trường nhằm cải thiện vốn tiếng Anh của bạn để chuẩn bị bước vào học Đại học dễ dàng hơn

+Nhập học tháng 9

+Yêu cầu: hoàn thành xong lớp 10 (16 tuổi trở lên); IELTS 5.0

+Học phí khoảng 6,500 bảng Anh/năm hoăc 7,100 bảng Anh/năm(bao gồm tiếng Anh nâng cao)

 

Chương trình Dự bị Đại học (1 năm)

+học xong lớp 11; IELTS 6.0

+học phí khoảng 7,500 bảng Anh/năm (trong trường hợp IELTS 5.0 thì học phí khoảng 8100 bảng Anh / năm)

Nhập học tháng 1, tháng 4, tháng 9( tùy chương trình)

 

Chi phí tham khảo:


+Tiếng Anh tổng quát: khoảng £ 130 / tuần, tiếng Anh tăng cường:khoảng £ 178 / tuần, tiếng Anh Plus:khoảng £ 2,016 / 12 tuần.

+Lệ phí đặt chỗ ở: khoảng £100 (không hoàn lại)

+Chỗ ở: khoảng £119-133/ tuần (bao gồm bữa ăn sáng-tối; và 3 bữa ăn vào 2 ngày cuối tuần)

+Phí đón sân bay khoảng £150

 

SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 50% như Argentina, Brazil, Colombia, Hong Kong, Japan, South Korea, Thailand, Turkey, Venezuela and Vietnam

0978974277
LIÊN HỆ