Trường Sault College – Bang Ontario, Canada

Sault College được thành lập vào mùa thu năm 1965, tọa lạc tại thành phố Sault Ste.Marie, Sault College hoạt động như một trung tâm dạy nghề, tương tự như các trường đào tạo ở London hay Ottawa. Năm 1967, chính phủ Ontario thành lập một hệ thống các trường Cao đẳng Nghệ thuật và Ứng dụng Công nghệ, thường được gọi là trường cao đẳng cộng đồng và Sault College trở thành một campus mới của hệ thống và nhanh chóng tách ra hoạt động độc lập cho đến nay. Sault  College đã phát triển rất nhiều trong những năm qua, thêm vào nhiều chương trình trong tất cả các ngành. Hiện tại, Sault College đáp ứng nhu cầu giáo dục sau trung học của hơn 4,500 sinh viên part-time mỗi năm.

 

1. Tổng quan về Sault College

 

Sault College là trường cao đẳng được xếp hạng số 1 tại Ontario, Canada. Trường cung cấp đầy đủ các chương trình chứng chỉ, bằng cấp và chứng chỉ sau đại học. Sault College rất đáng để sinh viên cân nhắc bởi đây là trường cao đẳng có nền giáo dục chất lượng cao, vơ sở vật chất hiện đại với học phí hợp lý cùng với chi phí sinh hoạt thấp.

 

Học tập tại Sault College, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm làm việc tại Canada: Sinh viên chính quy được quyền làm việc trong và ngoài nhà trường lên đến 20 giờ một tuần trong khi theo học tại đây. Sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Sault có thể nộp đơn đăng ký làm việc toàn thời gian tại Canada trong vòng 3 năm tới.

 

Với chương trình đào tạo đa dạng, Sault College đáp ứng mọi nhu cầu học tập của sinh viên. Trường có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có quy mô lớp nhỏ và tỷ lệ sinh viên so với giảng viên thấp hơn mức trung bình của tỉnh. VÌ vậy sinh viên của Sault College luôn học trong một môi trường thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ.

 

Sault luôn coi sinh viên là trung tâm, chú ý đến các phản hồi của sinh viên để kịp thời đáp ứng các nhu cầu học tập. Tại Sault College, Văn phòng Quản lý Chất lượng Học thuật chủ động tiến hành việc đo đạc và báo cáo 5 KPIs: Tỷ Lệ Tốt Nghiệp,Tỷ Lệ Làm Việc Tốt Nghiệp, Thỏa mãn Nghề nghiệp,Sự hài lòng của Người sử dụng laođộng và Sự hài lòng của sinh viên. Từ đó, trường sẽ đưa ra các điều chỉnh, thay đổi phù hợp để nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.

 

Đặc biệt, Sault College là một trong 10 trường mới nhất lọt vào danh sách miễn chứng minh tài chính tại Canada, chính thức tăng lên con số 55 trường miễn chứng minh tài chính tại quốc gia này.

 

2. Tại sao chọn Sault College?

 

– Vị trí thuận lợi

 

Sault Ste.Marie  là một thành phố an toàn, thân thiện, vừa sầm uất vừa mang những nét cổ kính. Thành phố biên giới này có đủ bốn mùa và các danh lam thắng cảnh dành cho những ai muốn tận hưởng các cuộc phiêu lưu ngoài trời và cảm nhận sự thay đổi của thời tiết. Với dân số khoảng 75.000 người cùng với sự pha trộn bởi nhiều nền văn hóa khác nhau đến từ Ý, Phần Lan, Bồ Đào Nha hay Ấn Độ, Argentina, đây chắc hẳn sẽ là địa điểm lý tưởng để các bạn trẻ hòa nhập vào một môi trường năng động và khám phá những điều mới lạ từ nền văn hóa các nước.

 

-Chất lượng đào tạo uy tín

 

Sault College có các phép đo để đảm bảo tính nhất quán và chất lượng của các chương trình học tập. Quy trình kiểm định chất lượng học tập này được hướng dẫn bởi các yêu cầu của Chương trình Quản lý Chất lượng Kiểmtoán(PQAPA), mà các trường cao đẳng Ontario trải qua trong một chu kỳ năm năm. Các tiêu chí của PQAPA về chất lượng chương trình bao gồm: Kết quả học tập phù hợp, Các chính sách học tập để hỗ trợ thành tích của học sinh, Nhất quán với các chỉ thị của Bộ Giáo dục và Đánh giá chất lượng chương trình.

 

Trường Sault College tự hào đã nhận được cả sáu trên sáu tiêu chuẩn chất lượng hoàn thành trong PQAPA năm 2014.

 

Mỗi khi chuẩn bị cho năm học tiếp theo, các giảng viên lại tham gia vào việc rà soát lại chương trình giảng dạy hàng năm (tháng 5, tháng 6) để đảm bảo rằng kết quả học tập tiếp tục được đề cập trong chương trình giảng dạy. Đội ngũ giảng viên duy trì bản đồ chương trình học, sắp xếp các kết quả học tập cho các khóa học; thay đổi chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và tỉnh bằng cách thêm, bỏ hoặc sửa đổi các khóa học và cập nhật các phác thảo khóa học.

 

-Chương trình linh hoạt

 

Sault College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào Tháng 9 và Tháng 2.

 

3. Chương trình đào tạo

 

 

STT

Chương trình đào tạo

Yêu cầu

1

Hàng không

Chương trình Diploma

– Điểm TOEFL tối thiểu là 550 cho bài thi trên giấy (PBT)

– 213 để kiểm tra dựa trên máy tính (CBT)

– 79-80 cho thử nghiệm trên Internet (iBT) với kết quả kiểm tra trong vòng 24 tháng qua

– Điểm IELTS 6.0 không có ban nhạc thấp hơn 5.5, với kết quả kiểm tra trong vòng hai năm trở lại đây.

– Điểm IELTS là 6,5 là bắt buộc đối với Kỹ Thuật Viên Dược.

– Tiếng Anh Cambridge: Cao cấp (CAE) 52-57 hoặc cấp B2

– Cambridge thông thạo tiếng Anh, lớp C hoặc cao hơn

– Pearson Test of English (Học tập), 60 hoặc cao hơn

2

Kinh doanh

3

Dịch vụ cộng đồng

4

Kỹ thuật

5

Nghệ thuật và khoa học

6

Khoa học sức khỏe

Chương trình cao học hoặc bằng cấp

– Điểm TOEFL tối thiểu là 550 cho bài thi trên giấy (PBT)

– 230 cho các bài kiểm tra trên máy tính (CBT)

– 88-89 cho thử nghiệm dựa trên Internet (iBT)

– Điểm IELTS 6.0 không có ban nhạc thấp hơn 6.0.

– Tiếng Anh Cambridge: Cao cấp (CAE) 52-57 hoặc cấp B2

– Cambridge thông thạo tiếng Anh, lớp C hoặc cao hơn

– Pearson Test of English (Học tập), 60 hoặc cao hơn

TOEIC, 750 hoặc cao hơn

7

Công nghệ thông tin

8

Môi trường và giao thông

9

Chứng chỉ sau đại học: Quản lý kinh doanh; Quan hệ công chúng và tổ chức sự kiện; Hệ thống thông tin; Tài nguyên môi trường.

Chương trình cử nhân và chương trình ứng dụng

– Điểm số 7.0 tổng thể với ít nhất là 6,5 điểm về đọc và nghe

– Điểm 7.0 về viết và nói.

– Cambridge thông thạo tiếng Anh, lớp C hoặc cao hơn

10

Tiếng Anh học thuật

 

4. Chi phí tại Sault College

 

Học phí và các khoản phí khác ($CAD)

 

–         Học phí: $12,000

–         Bảo hiểm sức khỏe Quốc tế: $650

–         Phí Recovery: $750

–         Lệ phí phụ trợ: $807

–         Phòng đơn, bữa ăn tiêu chuẩn: $8,528

–         Phòng đôi, bữa ăn tiêu chuẩn: $7,728

–         Sách và thiết bị: $1,500

Tổng chi phí: $24,235 (phòng đơn) / $23,435 (phòng đôi)

 

Chương trình tiếng Anh học thuật

 

–         Học phí EAP (mỗi học kỳ 14 tuần): $2,590

–         Bảo hiểm sức khỏe (mỗi năm): $650

–         Tài liệu học tập (ước tính): $500

–         Phí phụ trợ (mỗi học kỳ): $369

Tổng chi phí là: $4,469

0978974277
LIÊN HỆ