Ở Lại Đến 5 năm với ngành học Quản Lý Xây Dựng tại Đại học Swinburne Sydney, Úc

CƠ HỘI Ở LẠI TỚI 5 NĂM VỚI NGÀNH HỌC QUẢN LÝ XÂY DỰNG TẠI ĐẠI HỌC SWINBURNE, HỌC XÁ SYDNEY

Ngành Quản lý xây dựng (Construction Management) hiện xác thực là 1 trong những ngành cho phép sinh viên được cộng thêm 2 năm ở lại với Visa 485 từ đại học Swinburne University of Technology, chính thức nâng thời gian lên đến 5 năm.

088131F: Master of Construction and Infrastructure Management

Đây quả thật là 1 tin vui cho tất cả sinh viên với background về kỹ sư/kỹ thuật/xây dựng với mong muốn có 1 lộ trình học tập và định cư tại Úc. Hiện tại ở New South Wales đang rất khát nguồn nhân lực chất lượng cao với mức lương cao từ $165,000 AUD đến hơn $185,000 AUD nữa, đặc biệt khi học tại Swinburne Sydney sinh viên sẽ có được những lợi thế như:

1.     Cơ hội lấy ngay học bổng 30% cho 2 năm, học phí chỉ còn lại 28,200 AUD/năm tại Sydney

2.     Học ngay tại trung tâm xây dựng của Úc, Sydney với hàng loạt công trình xây dựng tiềm năng đem lại nguồn việc làm vô cùng rộng mở

3.     Sỉ số lớp học nhỏ 15-20 bạn/lớp tại Sydney, sinh viên được tiếp cận phần mềm thực tiễn từ trong ghế nhà trường

4.     Đại học Swinburne xếp hạng 175 về ngành Engineering và Technology toàn cầu đã được công nhận từ hàng ngàn sinh viện quốc tế

5.     Cơ hội được hỗ trợ internship cực tốt từ ECA Internship và học bổng Women in IT

• Khai giảng: tháng 2 – tháng 6 – tháng 9
  • Swinburne Sydney hiện vẫn đang tuyển sinh cho kỳ cuối cùng (tháng 9/2023) của năm.
  • Sinh hoạt phí/năm: AUD 22,000
  • Tổng chi phí/năm (sau học bổng 30%): AUD51,000 (840 triệu)

Lợi thế khi học tại Swinburne – Sydney

• Sĩ số lớp học nhỏ: Sinh viên được học chỉ từ 15-20 bạn/lớp giúp các bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ giáo viên, và nâng cao khả năng học tập so với lớp học thông thường
  • Cơ sở vật chất và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt: Campus mới được đầu tư với trang thiết bị mới vô cùng hiện đại giúp sinh viên thoải mái sử dụng. Ngoài ra trường còn có hàng loạt dịch vụ hỗ trợ cuộc sống của sinh viên như: tư vấn nghề nghiệp, tư vấn sức khỏe, hỗ trợ nhà ở, việc làm thêm…
  • Sự quan tâm và chăm sóc sinh viên: Swinburne Sydney campus được xếp hạng top 2 và 3 giữa các trường đại học tại Úc với chất lượng giảng dạy tốt và quan tâm vô cùng kỹ lưỡng dành cho sinh viên, giúp mỗi một sinh viên có được dịch vụ và chất lượng học tốt nhất.
  • Lợi thế mạng lưới kết nối nghề nghiệp: Sinh viên được tiếp cận với mạng lưới các công ty đối tác rộng lớn của Swinburne và ECA tại Sydney. Tổ chức nổi tiếng tại Úc với kết nối đa dạng các đối tác quốc tế và doanh nghiệp đem lại nhiều cơ hội việc làm và tham gia các diễn đàn. Ngoài ra ECA còn có riêng chương trình Professional Year giúp sinh viên có cơ hội vừa làm vừa học tại Sydney.
  • Lợi thế đào tạo chuyên ngành HOT: Sydney campus chỉ tập trung đào tạo các chuyên ngành thế mạnh của Swinburne như STEM và Business giúp sinh viên có lợi thế tìm việc sau khi tốt nghiệp và phát triển sự nghiệp rực rỡ tại Úc.

5 chương trình thạc sĩ tại Swinburne – Sydney

• Master of Construction & Infrastructure Management/ Thạc sĩ Quản lý Xây dựng & Hạ tầng
  • Master of Data Science/ Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu
  • Master of Information Technology/ Thạc sĩ Công nghệ Thông tin
  • Master of Information Technology (Professional Computing)/ Thạc sĩ Công nghệ Thông tin (Máy tính chuyên nghiệp)
  • Master of Business Administration (MBA)/ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)

Hình thức ăn ở đa dạng

• Ký túc xá
  • Căn hộ ngoài trường
  • Trường có các dịch vụ hỗ trợ tìm nhà giúp sinh viên dễ dàng tìm được hình thức ăn ở phù hợp

Điều kiện nhập học

• Chương trình dự bị Thạc sỹ (PQP – Postgraduate Qualify Program): IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)
  • Chương trình Thạc sỹ: tốt nghiệp đại Học và IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

• Chương trình tiếng Anh ELICOS: AUD 380 AUD/tuần (tối thiểu 10 tuần)
  • Chương trình PQP: AUD 14,400 AUD/6 tháng
  • Chương trình thạc sỹ: AUD37,000 – $40,000 AUD

Hãy liên hệ với Sunmoon để được tư vấn chi tiết về học bổng.