Washington Academy – Maine, Mỹ

1. Giới thiệu về trường

 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG
Tọa lạc tại khu vực ven biển phía Đông Bắc của Maine, Washington Academy mang tới cho học sinh những chương trình độc đáo như khóa học nâng cao về sinh thái học ven biển/sinh vật học biển, cũng như những lựa chọn đào tạo nghề có tính thực hành cao như đóng thuyền, y tế, và nghệ thuật ẩm thực cũng như các khóa học nâng cao, danh dự và các lớp lấy tín chỉ bậc đại học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT
Cơ sở vật chất của Washington Academy gồm có tòa nhà nghệ thuật công nghiệp, phòng tập thể dục, một số sân tập luyện thể thao, tòa nhà mỹ thuật, và một hội trường âm nhạc lớn. Tòa nhà đầu tiên được sử dụng giảng dạy đã được xây năm 1823 với nhiều lớp học và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

THỂ THAO VÀ NGHỆ THUẬT
Nhiều môn thể thao thi đấu của Washington Academy như bóng đá, hoạt náo viên và bóng rổ đã giành một số chức vô địch toàn bang. Đội tuyển tennis của trường được tất cả các học sinh trong trường biết tới.
Khoa nghệ thuật của trường thường xuyên biểu diễn các vở kịch trong suốt năm học cũng như trong Vở diễn Mùa xuân thường niên. Học sinh cũng có thể học chơi đàn ghi-ta hoặc học các điệu nhảy dân gian.

KÝ TÚC XÁ VÀ ĐỜI SỐNG CỦA HỌC SINH
Ba ký túc xá của Washington Academy được trang bị đầu đủ các dịch vụ điện thoại, mạng internet không dây, tivi và các căn bếp rộng rãi. Học sinh nội trú có thể tham gia vào các hoạt động của ký túc xá như tới các sự kiện hoặc các chuyến đi vào cuối tuần, ăn tối ấm cúng theo phong cách gia đình và các hoạt động ngoại khóa hàng ngày. 

2. Chỉ số học thuật

 

_     Sĩ số học sinh: 430 học sinh (Trường dành cho nam và nữ)

 

_     Cấp bằng Tú tài sau 1 năm

 

_     Tỉ lệ Giáo viên/Học sinh: 1:13

 

_     Điểm SAT Trung bình: 1290

                         

_     Chương trình Hỗ trợ tiếng Anh 

 

_    Những chương trình Đặc biệt: Chương trình Hệ Sinh thái Biển và Sinh học Biển

 

 

3. Khóa học, thể thao và nghệ thuật

 

Thể thao                                                        

Bóng chày, Bóng rổ, Đội cổ vũ, Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Trượt tuyết bằng ván, Bóng đá, Bóng mềm, Bơi lội, Quần vợt, Điền kinh Phối hợp, Đấu vật

 

Nghệ thuật

Phòng thu Nghệ thuật, Nhà hát, Nghệ thuật Trực quan

Âm nhạc

Ban nhạc Jazz, Nhạc lý

 

Các khóa học Nâng cao (AP, A-Levels)

Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Châu Âu, Tiếng La-tinh, Vật lý 1, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Số liệu thống kê, Lịch sử Mỹ

 

Ngoại ngữ                   

Tiếng Trung Quốc, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

 

Câu lạc bộ và Hoạt động Ngoại khóa

Hát phong cách A Cappella, Câu lạc bộ Nghệ thuật, Khiêu vũ Cổ điển, Câu lạc bộ Cờ vua, Nhóm Môi trường, Liên minh Đồng – Dị tính, Ủy ban chuẩn bị Vũ hội tốt nghiệp, Tạp chí Văn học, Nhóm Toán học, Truyền thông và Công nghệ, Đánh giá Âm nhạc, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Báo chí, Hội chợ khoa học, Hội đồng Học sinh, Hội Phát triển bền vững, Hiệp hội Văn nghệ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4. Học phí học tập:  $40,500 (~ 939 triệu đồng)

 

5. Yêu cầu nhập học:


_     Khối lớp tại trường: 8, 9, 10, 11, 12

 

_     Độ tuổi chấp nhận: -17

 

_     Yêu cầu TOEFL: Lớp 9: 32-44, Lớp 10: 45-63, Lớp 11: 64-75, Lớp 12: 75+

 

_     Yêu cầu tiếng Anh:

Lớp 9: IELTS 4.0-4.5, TOEFL IBT 32-44, TOEFL Jr 646,

Lớp 10: IELTS 5.0-5.5, TOEFL IBT 45-63, TOEFL Jr 703,

Lớp 11: IELTS 6.0-6.5, TOEFL IBT 64-75, TOEFL Jr 791,

Lớp 12: TOEFL 75+

 

_     Khác – Yêu cầu năng lực:  Không yêu cầu SLEP và TOEFL; học sinh sẽ được chỉ định vào lớp hỗ trợ tiếng Anh. Việc phỏng vấn Skype được đánh giá cao hơn các bài kiểm tra (TOEFL, ELTiS, SLEP).

 

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE SUNMOON ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: 0983267677

 

0978974277
LIÊN HỆ